DANH SÁCH SẢN PHẨM

Phần mềm thiết kế nhà máy CADWorx Plant được hợp nhất hoàn toàn với phần mềm Autocad trong thiết kế nhà máy. Cung cấp tới khách hàng các bản vẽ thông minh, khả năng kết nối dữ liệu, mức độ tự động hóa cao, dễ dàng sử dụng các công cụ vẽ.

SmartPlant Review cho phép người sử dụng hiển thị toàn bộ mô hình 3D của công trình có các dữ liệu đi kèm tại bầt kỳ vị trí nào, hoàn toàn độc lập với mạng máy tính.

Với nhiều tính năng mạnh mẽ và thông minh, thân thiện với người sử dụng, BricsCad ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều bởi các công ty thiết kế, xây dựng. BricsCad được đánh giá là sự thay thế xứng đáng và vượt trội hơn AutoCad.

Ứng dụng công nghiệp cho phép tạo ra các bản vẽ đẳng áp đường ống để chế tạo và lắp đặt từ thiết kế được tạo ra trong giai đoạn thiết kế kỹ thuật của dự án. Công nghệ này dựa trên Isogen®

Phần mềm phát triển và quản lý sơ đồ đường ống và thiết bị đo đạc, tập trung vào chất lượng thiết kế và tính nhất quán của tài sản nhà máy.

Phần mềm tính toán thiết kế và quản lý thiết bị tự động hóa

Là sự lựa chọn tối ưu giúp kỹ sư cơ khí đường ống thiết kế các bản vẽ Piping Isometric theo tiêu chuẩn công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một công cụ vẽ thiết kế cho văn phòng kỹ thuật, kết hợp việc lập sơ đồ kinh doanh đẳng cấp thế giới với công nghệ vẽ từng đoạt giải thưởng.

Giải pháp tích hợp cho việc quản lý chuỗi cung ứng vật liệu, chuỗi cung ứng, và quản lý hợp đồng phụ. Phần mềm cung cấp một nền tảng hợp tác chung và bàn làm việc ảo cho tất cả các đối tác trong bất kỳ dây chuyền cung cấp dự án kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC)

Quản lý Vật tư Toàn diện và Tiên Tiến

Giải pháp đáp ứng được nhu cầu cụ thể của các công ty xây dựng, các văn phòng quản lý dự án, các nhà chế tạo và chủ sở hữu trong việc quản lý tài nguyên, vật liệu và lịch trình xây dựng.

Phần mềm quản lý quá trình chạy thử, bàn giao công trình

Phù hợp với nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới và có thể giúp các chuyên gia kỹ thuật xây dựng tiết kiệm tới 200 giờ mỗi tháng.

EPLAN Electric P8 là một phần mềm mạnh mẽ, toàn diện trong việc thiết kế Điện. Là một công cụ rất quan trọng đối với các kỹ sư cũng như các công ty chuyên về thiết kế, thi công tủ Điện. Phần mềm giúp tăng tối đa hiệu quả thiết kế, kiểm soát tài liệu và lưu trữ dự án.

Phần mềm thiết kế và quản lý hệ thống điện trong các công trình công nghiệp dầu khí,năng lượng, sản xuất.

Phân tích, tính toán và mô hình hóa hệ thống điện.

Phần mềm đo lưu lượng đường ống duy nhất cho phép tính toán độ giảm áp suất cho các chất lỏng không nén được, nén được, hai pha, bùn và chất lỏng phi Newton.

Hệ thống phần mềm phân tích rủi ro quy trình toàn diện nhất để quản lý an toàn quy trình trong tất cả các giai đoạn thiết kế và vận hành.

Phần mềm tính toán hệ thống PCCC

Phân tích QRA (Quantitative Risk Analysis – Phân tích lượng hóa rủi ro)

Phần mềm quản lý, xử lý dữ liệu khảo sát công trình ngầm bằng ROV

Phần mềm mô phỏng Cần cẩu 3D, thang điện. LiftPlanner bao gồm các chương trình để tạo các phần tử trong môi trường thang máy. LiftPlanner hoạt động với AutoCAD 2016 đến 2022 hoặc BricsCAD phiên bản 18/19/20/21 và Windows. Có sẵn theo hệ mét hoặc đơn vị Hệ Thống Đo Lường Anh.

Mô phỏng phân tích tính toán theo phương pháp phần tử hữu hạn

Giải pháp hoàn hảo cho phép tính toán, phân tích và kiểm tra nhanh chóng, chính xác hệ thống ống.

PV Elite cung cấp cho các kỹ sư, người thiết kế, người dự toán, các nhà xây lắp và người khảo sát một giải pháp phù hợp với các yêu cầu thiết kế bồn áp lực và thiết bị trao đổi nhiệt.

TANK cho phép các kỹ sư thiết kế, phân tích và tính toán chiều dày thành, đáy bồn, thanh chống mái. Khi các thành phần này chịu tác dụng bởi các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình thiết kế bồn. Chẳng hạn như áp lực trong, tải trọng gió, tải trọng gây ra bởi động đất.

Phần mềm phân tích thiết kế công trình Offshore

Phần mềm mô phỏng ngoài khơi được tích hợp giúp bạn giảm thiểu rủi ro dự án ngoài khơi với các thiết kế tối ưu.

Phân tích ứng suất trong quá trình thi công lắp đặt ống bằng tàu thi công

Phân tích động cho các công trình hàng hải ngoài khơi

Phân tích, tính toán thi công đóng cọc

Giải pháp của HxGN EAM (Infor EAM) được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Có tới hơn 60% trong 500 công ty lớn nhất của Hoa Kỳ sử dụng giải pháp quản lý tài sản và phục vụ duy tu bảo dưỡng thiết bị của HxGN EAM.

Nâng cao khả năng quản lý, vận hành và bàn giao ca làm việc

Quản lý thông tin dự án toàn diện

Quản lý thông tin vận hành toàn diện

Quản lý tài liệu dự án và văn bản hành chính

Quản lý tài liệu/dữ liệu vận hành công trình

Quản lý tài liệu/dữ liệu thiết kế công trình

Quản lý tài liệu kỹ thuật dự án và vận hành công trình

Bằng cách kết hợp các phương pháp ước tính truyền thống với BIM 3D, 2D và GIS, CostOS là một phần mềm ước tính chi phí mạnh mẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn, chính xác hơn và giành được nhiều lợi nhuận hơn.

Quản lý tiến độ dự án công nghiệp

Giải pháp quản lý hoạt động kiểm tra chạy thử công trình

Phần mềm GIS ưu việt cho phép hiển thị, phân tích, truy vấn và cập nhật dữ liệu bản đồ, hạ tầng, quy hoạch và giao thông vận tải.

Phần mềm không ảnh theo chuẩn công nghiệp với các công cụ chi tiết cho việc tạo ra sản phẩm dung lượng lớn. Xử lý ảnh dựa vào các công cụ định hướng, tăng dày, sản xuất ảnh trực giao để tạo ra sản phẩm chất lượng cao từ nguồn ảnh vệ tinh, ảnh hàng không và ảnh UAV.

Phần mềm xử lý dữ liệu point cloud hoàn chỉnh cho dữ liệu khảo sát lidar hàng không (ALS), mặt đất (TLS) cũng như di động (MLS).

Cho phép người dùng thu thập, xử lý, phân tích và khai phá dữ liệu không gian địa lý thô thành những thông tin có ích thông qua việc cung cấp giá trị thực, hợp nhất viễn thám, đo quang và phân tích Lidar, phân tích vector cơ bản và xử lý dữ liệu radar trong một sản phẩm duy nhất.

Hệ thống quản lý và phân phối dữ liệu raster và vector, cho phép người sử dụng chủ động khai phá, phân loại, tìm kiếm, nghiên cứu và phân bổ một lượng lớn dữ liệu và siêu dữ liệu, giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu suất làm việc trên một nền tảng phân phối hình ảnh nhanh nhất.

Ứng dụng nén ảnh hiệu suất cao, giúp giảm bớt dung lượng lưu trữ thông qua giảm thiểu tới 95% dung lượng của toàn bộ dữ liệu trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh và công suất xử lý cao hơn gấp 3 lần.

Ứng dụng web đa ngôn ngữ dựa trên trình duyệt, cho phép tìm kiếm, xem, truy vấn, phân tích và sử dụng dữ liệu không gian địa lý và các dịch vụ web cũng như khám phá, kết nối và tương tác phía máy khách nâng cao nhờ một trình duyệt máy khách đơn giản, mang đến trải nghiệm trực quan và hấp dẫn cho người dùng.

M.App Enterprise triển khai theo mô hình “Giám sát – Đánh giá – Hành động”. Nền tảng này cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các thay đổi trong thế giới thực, đánh giá tác động và hành động dựa trên các kết quả.

Tập trung cho lĩnh vực quốc phòng, LuciadCPillar cung cấp nền tảng cho các ứng dụng không gian nâng cao. Các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng tình báo không gian hiệu suất cao nhờ thiết kế và cấu trúc sạch sẽ của API LuciadCPillar.

LuciadRIA sử dụng các công nghệ web tiên tiến nhất hiện nay như WebGL, HTML5 và JavaScript để mang lại hiệu suất vận hành tương tự như máy tính để bàn cho các ứng dụng web. Người dùng có thể trực quan và tương tác với dữ liệu vector, ảnh vệ tinh, các dữ liệu biến động như theo dõi hành trình ngay trên ứng dụng web.

LuciadFusion cho phép người dùng quản lý dữ liệu không gian một cách thông minh, lưu trữ và xử lý nhiều định dạng dữ liệu, đồng thời cung cấp dữ liệu cho nhiều ứng dụng, khai phá sức mạnh của dữ liệu ngay trong tầm tay. Các tính năng bao gồm lập danh mục tự động mạnh mẽ và xuất bản dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn thiết kế, phác họa, xử lý và thiết lập bản đồ nâng cao chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

LuciadLightspeed hỗ trợ thực hiện geo-fencing, tính toán tầm nhìn, sự kiện kích hoạt, tính toán tuyến đường động và phức tạp cũng như phát hiện các bất thường tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột với tốc độ nhanh và chính xác hơn 100 lần so với phần mềm GIS truyền thống.

Phần mềm hỗ trợ trực quan hóa và phân tích dữ liệu địa lý trên nền web, từ việc dễ dàng tạo ra các dịch vụ web tuân thủ theo các chuẩn đến cung cấp hình ảnh, phân tích phức tạp trong các ứng dụng lập bản đồ web tương tác. GeoMedia WebMap cho phép xây dựng các giải pháp mạnh mẽ để chia sẻ dữ liệu không gian địa lý phong phú của các tổ chức.

Giải pháp được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng bản đồ số và ảnh viễn thám đa thời gian, sử dụng các công cụ của Hệ thống thông tin địa lý (GIS) với khả năng phân tích mạnh mẽ, chuyên môn sâu, giúp cung cấp thông tin khách quan, bức tranh trực quan về thực trạng biến đổi, phát triển đô thị trên toàn địa bàn quản lý; giúp phát hiện sớm và xử lý kịp thời các vi phạm quy hoạch sử dụng đất, vi phạm trật tự xây dựng đô thị, đảm bảo đô thị được xây dựng và phát triển theo các kế hoạch, quy hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt.

LuciadMobile đảm bảo chuyển đổi liền giữa các hoạt động trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline), duy trì đầy đủ quyền truy cập vào tất cả các chức năng của LuciadMobile và dữ liệu không gian, ngay cả khi ngắt kết nối.

Phần mềm GIS tiên tiến cung cấp công cụ xử lý dữ liệu không gian toàn diện, với khả năng kết nối với nhiều định dạng dữ liệu.

Hệ thống lập bản đồ di động

Thu thập – Khảo sát địa hình

Công nghệkhảo sát các thực thể dạng tuyến như đường phố, đường dây điện, đường sắt, đường thuỷ…

Công nghệ quét laser mặt đất trên giá cố định là hình thức khảo sát rất phổ biến trong các ứng dụng quy mô nhỏ như vi địa hình, các công trình, công trường…

Giải pháp này thu thập thông tin nhanh về các tiện ích ngầm trong bất kỳ môi trường nào, có khả tích hợp với các thiết bị thực địa máy tính bảng, ăngten thông minh, bộ định vị cáp thông minh, bộ truyền tín hiệu để thành lập bản đồ.

Google Maps Platform là nền tảng xây dựng Bản đồ động – Định tuyến – Định vị toàn diện và rất linh động. Truetech, với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia kỳ cựu và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng có thể cung cấp tới khách hàng và các doanh nghiệp những trải nghiệm chưa từng có.

Hệ thống RADAR giám sát sóng biển và lập bản đồ dòng chảy trên bề mặt

Truetech tự hào cung cấp các sản phẩm dữ liệu bản đồ và ảnh viễn thám, cũng như dịch vụ xây dựng CSDL GIS, đáp ứng các yêu cầu về lưu trữ, tính sẵn sàng để truy xuất, thống kê và phân tích khi sử dụng.

Được hậu thuẫn bởi các đối tác dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp chuyển đổi số trong ngành mỏ, kết hợp từ cảm biến, phần mềm đến công nghệ tự hành, giải pháp khai khoáng 4.0 của Truetech giúp các mỏ tự động kết nối, tích hợp các quy trình công việc quan trọng – TẤT CẢ TRONG MỘT môi trường đồng nhất.

Các dự án ứng dụng công nghệ không gian thông minh đã triển khai

Trung tâm tiếp nhận & xử lý thông tin khẩn cấp về an ninh trật tự đô thị

Tăng cường hiệu quả an ninh và an toàn cho nhà máy