Một bộ công cụ tích hợp đầy đủ mục đích chính cho việc thiết kế, quản lý và bảo trì dự án, không chỉ trong giai đoạn thiết kế mà còn trong suốt vòng đời các công trình công nghiệp khác nhau như khai thác quặng, nhà máy điện, công trình lọc dầu, giàn khoan ngoài khơi, nhà máy hoá chất,…

Phần mềm thiết kế nhà máy CADWorx Plant được hợp nhất hoàn toàn với phần mềm Autocad trong thiết kế nhà máy. Cung cấp tới khách hàng các bản vẽ thông minh, khả năng kết nối dữ liệu, mức độ tự động hóa cao, dễ dàng sử dụng các công cụ vẽ.

TANK cho phép các kỹ sư thiết kế, phân tích và tính toán chiều dày thành, đáy bồn, thanh chống mái. Khi các thành phần này chịu tác dụng bởi các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình thiết kế bồn. Chẳng hạn như áp lực trong, tải trọng gió, tải trọng gây ra bởi động đất.

Với nhiều tính năng mạnh mẽ và thông minh, thân thiện với người sử dụng, BricsCad ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều bởi các công ty thiết kế, xây dựng. BricsCad được đánh giá là sự thay thế xứng đáng và vượt trội hơn AutoCad.

Intergraph Smart Review cho phép người sử dụng hiển thị toàn bộ mô hình 3D của công trình có các dữ liệu đi kèm tại bầt kỳ vị trí nào, hoàn toàn độc lập với mạng máy tính.

Giải pháp tích hợp cho việc quản lý chuỗi cung ứng vật liệu, chuỗi cung ứng, và quản lý hợp đồng phụ. Phần mềm cung cấp một nền tảng hợp tác chung và bàn làm việc ảo cho tất cả các đối tác trong bất kỳ dây chuyền cung cấp dự án kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC)

Giải pháp đáp ứng được nhu cầu cụ thể của các công ty xây dựng, các văn phòng quản lý dự án, các nhà chế tạo và chủ sở hữu trong việc quản lý tài nguyên, vật liệu và lịch trình xây dựng.

EPLAN Electric P8 là một phần mềm mạnh mẽ, toàn diện trong việc thiết kế Điện. Là một công cụ rất quan trọng đối với các kỹ sư cũng như các công ty chuyên về thiết kế, thi công tủ Điện. Phần mềm giúp tăng tối đa hiệu quả thiết kế, kiểm soát tài liệu và lưu trữ dự án.

Giải pháp hoàn hảo cho phép tính toán, phân tích và kiểm tra nhanh chóng, chính xác hệ thống ống.

PV Elite cung cấp cho các kỹ sư, người thiết kế, người dự toán, các nhà xây lắp và người khảo sát một giải pháp phù hợp với các yêu cầu thiết kế bồn áp lực và thiết bị trao đổi nhiệt.

TANK cho phép các kỹ sư thiết kế, phân tích và tính toán chiều dày thành, đáy bồn, thanh chống mái. Khi các thành phần này chịu tác dụng bởi các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình thiết kế bồn. Chẳng hạn như áp lực trong, tải trọng gió, tải trọng gây ra bởi động đất.

Giải pháp của Infor EAM được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Có tới hơn 60% trong 500 công ty lớn nhất của Hoa Kỳ sử dụng giải pháp quản lý tài sản và phục vụ duy tu bảo dưỡng thiết bị của Infor EAM.

Phần mềm GIS ưu việt cho phép hiển thị, phân tích, truy vấn và cập nhật dữ liệu bản đồ, hạ tầng, quy hoạch và giao thông vận tải.

Phần mềm không ảnh theo chuẩn công nghiệp với các công cụ chi tiết cho việc tạo ra sản phẩm dung lượng lớn. Xử lý ảnh dựa vào các công cụ định hướng, tăng dày, sản xuất ảnh trực giao để tạo ra sản phẩm chất lượng cao từ nguồn ảnh vệ tinh, ảnh hàng không và ảnh UAV.

Phần mềm xử lý dữ liệu point cloud hoàn chỉnh cho dữ liệu khảo sát lidar hàng không (ALS), mặt đất (TLS) cũng như di động (MLS).

Cho phép người dùng thu thập, xử lý, phân tích và khai phá dữ liệu không gian địa lý thô thành những thông tin có ích thông qua việc cung cấp giá trị thực, hợp nhất viễn thám, đo quang và phân tích Lidar, phân tích vector cơ bản và xử lý dữ liệu radar trong một sản phẩm duy nhất.

Hệ thống quản lý và phân phối dữ liệu raster và vector, cho phép người sử dụng chủ động khai phá, phân loại, tìm kiếm, nghiên cứu và phân bổ một lượng lớn dữ liệu và siêu dữ liệu, giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu suất làm việc trên một nền tảng phân phối hình ảnh nhanh nhất.

Ứng dụng nén ảnh hiệu suất cao, giúp giảm bớt dung lượng lưu trữ thông qua giảm thiểu tới 95% dung lượng của toàn bộ dữ liệu trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh và công suất xử lý cao hơn gấp 3 lần.

Ứng dụng web đa ngôn ngữ dựa trên trình duyệt, cho phép tìm kiếm, xem, truy vấn, phân tích và sử dụng dữ liệu không gian địa lý và các dịch vụ web cũng như khám phá, kết nối và tương tác phía máy khách nâng cao nhờ một trình duyệt máy khách đơn giản, mang đến trải nghiệm trực quan và hấp dẫn cho người dùng.

M.App Enterprise triển khai theo mô hình “Giám sát – Đánh giá – Hành động”. Nền tảng này cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các thay đổi trong thế giới thực, đánh giá tác động và hành động dựa trên các kết quả.

Tập trung cho lĩnh vực quốc phòng, LuciadCPillar cung cấp nền tảng cho các ứng dụng không gian nâng cao. Các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng tình báo không gian hiệu suất cao nhờ thiết kế và cấu trúc sạch sẽ của API LuciadCPillar.

LuciadRIA sử dụng các công nghệ web tiên tiến nhất hiện nay như WebGL, HTML5 và JavaScript để mang lại hiệu suất vận hành tương tự như máy tính để bàn cho các ứng dụng web. Người dùng có thể trực quan và tương tác với dữ liệu vector, ảnh vệ tinh, các dữ liệu biến động như theo dõi hành trình ngay trên ứng dụng web.

LuciadFusion cho phép người dùng quản lý dữ liệu không gian một cách thông minh, lưu trữ và xử lý nhiều định dạng dữ liệu, đồng thời cung cấp dữ liệu cho nhiều ứng dụng, khai phá sức mạnh của dữ liệu ngay trong tầm tay. Các tính năng bao gồm lập danh mục tự động mạnh mẽ và xuất bản dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn thiết kế, phác họa, xử lý và thiết lập bản đồ nâng cao chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Infor EAM

Giải pháp quản lý tài sản và tối ưu công tác Bảo đưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị

J5

Nâng cao khả năng quản lý, vận hành và bàn giao ca làm việc

Trung tâm tiếp nhận & xử lý thông tin khẩn cấp về an ninh trật tự đô thị

Tăng cường hiệu quả an ninh và an toàn cho nhà máy