Tính năng nổi bật

Phân phối hình ảnh nhanh nhất có thể

Với giao thức hình ảnh phát trực tuyến hiệu suất cao ECWP, ERDAS APOLLO bao gồm hệ thống phân phối hình ảnh nhanh nhất trên thị trường, phân phối một lượng lớn dữ liệu hình ảnh tới hàng ngàn người sử dụng từ một máy chủ duy nhất.

Thu thập, lập danh mục, bảo mật và xuất bản tất cả các loại dữ liệu

Bao gồm vectơ (GML, Shapefile, FGDB), đám mây điểm, hình ảnh và dữ liệu kinh doanh tất cả trong một trình thu thập thông tin.

Một loạt các tùy chọn phân phối

ERDAS APOLLO cung cấp tính linh hoạt cao nhất cho việc phân phối dữ liệu không gian địa lý, cho phép phân phối dữ liệu đến mọi ứng dụng máy khách, trên mọi thiết bị.

Tính tương tác cao

ERDAS APOLLO bao gồm các dịch vụ OGC để truy cập dữ liệu. Điều này đảm bảo khả năng tương tác và tính linh hoạt cao nhất khi tích hợp ERDAS APOLLO vào quy trình công việc hiện tại của bạn.

Triển khai linh hoạt

Cho phép chọn một mô hình triển khai đơn giản, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu và ngân sách từng tổ chức: on premise hoặc trên đám mây.

Nghiên cứu tình huống

Chuyển đổi số – Hiện đại hóa quy trình lập bản đồ Kenya

Diện tich trải rộng từ những khu rừng nhiệt đới và bãi biển đến sa mạc khô cằn và đồng cỏ, cảnh quan đa dạng là một thách thức không nhỏ trong quá trình lập bản đồ quốc gia đối với Kenya, Đông Phi. Việc hiện đại hóa quy trình này là một yêu cầu tất yếu, giúp Kenya bắt kịp với sự phát triển của công nghệ không gian địa lý và đáp ứng tốt hơn nhu cầu lập bản đồ, hỗ trợ hoạt động và ra quyết định trong quốc gia của họ.
Bằng cách bổ sung nhiều công cụ đo ảnh, biên tập địa hình và các công cụ viễn thám trong hoạt động đo ảnh triển khai hệ thống danh mục trực tuyến để gia tăng sự tiếp cận với nguồn dữ liệu, Survey of Kenya đã cải thiện cả tốc độ và sự thuận tiện trong sản xuất bản đồ của họ.

Tìm hiểu thêm »

Giám sát thay đổi độ che phủ của rừng ở Madhya Pradesh

Rừng là một nguồn tài nguyên quan trọng đối với bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Ngoài cung cấp gỗ, rừng còn là nguồn cung cấp dược liệu, đóng góp vào việc gia tăng thu thập của người dân địa phương. Do tầm quan trọng kinh tế của rừng, Sở Lâm nghiệp Madhya Pradesh đã triển khai một nền tảng tích hợp để thực hiện các nghiên cứu phân tích thay đổi theo thời gian, giám sát sử dụng đất và lập bản đồ biến động rừng, tất cả đều được xử lý trên một máy chủ dữ liệu trung tâm. Các báo cáo được chia sẻ cho hơn 15.000 cán bộ – lực lượng bảo vệ và quản lý rừng trong toàn bang.

Tìm hiểu thêm »

Hệ thống nhận diện thửa đất, Hà Lan

Chính sách nông nghiệp ở Liên minh châu Âu (EU) liên quan đến một trong những giao dịch tài chính lớn nhất trong ngân sách hàng năm. Điều này đòi hỏi phải đăng ký cẩn thận và chính xác thông tin những nông dân đủ điều kiện nhận trợ cấp, cộng với số tiền mà họ được hưởng. Mỗi quốc gia trong Liên minh Châu Âu đều quản lý Hệ thống nhận dạng thửa đất (LPIS) của riêng họ để xác định các thửa đất nông nghiệp. Đối với Hà Lan, Bộ Kinh tế và Khí hậu cần một giải pháp đáp ứng nhanh và đáng tin cậy trong thời gian đệ trình hồ sơ tăng cao điểm. Giải pháp Erdas Apollo được lựa chọn nhờ khả năng quản lý dữ liệu và hình ảnh cũng như công nghệ nén hình ảnh hoạt động hiệu quả.

Tìm hiểu thêm »

Video