Tính năng nổi bật

Khám phá giá trị tiềm năng của dữ liệu hình ảnh

ERDAS IMAGINE đơn giản hóa việc phân loại hình ảnh, chỉnh sửa, ghép, chuyển đổi tọa độ, trích xuất dữ liệu độ cao và nội suy hình ảnh.

Hợp lý hóa quy trình làm việc

Các thuật toán mạnh mẽ với chức năng xử lý dữ liệu ngầm bên trong giúp người dùng có thể tập trung vào các phân tích của mình.

Đa dạng các giải pháp phân loại ảnh

ERDAS IMAGINE cung cấp các thuật toán K-Means, ISODATA, phân loại dựa vào đối tượng, học máy, học sâu và trí tuệ nhân tạo.

Sức mạnh của Spatial Modeler

Cho phép triển khai các thuật toán chạy tự động và hàng loạt để xử lý dữ liệu ảnh viễn thám dựa trên kiến thức chuyên môn của các chuyên gia.

Xử lý đám mây điểm

ERDAS IMAGINE cho phép hiển thị, chỉnh sửa và phân tích các đám mây điểm thu được từ các hệ thống khảo sát LiDAR hoặc điểm tương quan của các cặp ảnh lập thể.

Chuyển đổi số – Hiện đại hóa quy trình lập bản đồ Kenya

Diện tich trải rộng từ những khu rừng nhiệt đới và bãi biển đến sa mạc khô cằn và đồng cỏ, cảnh quan đa dạng là một thách thức không nhỏ trong quá trình lập bản đồ quốc gia đối với Kenya, Đông Phi. Việc hiện đại hóa quy trình này là một yêu cầu tất yếu, giúp Kenya bắt kịp với sự phát triển của công nghệ không gian địa lý và đáp ứng tốt hơn nhu cầu lập bản đồ, hỗ trợ hoạt động và ra quyết định trong quốc gia của họ.
Bằng cách bổ sung nhiều công cụ đo ảnh, biên tập địa hình và các công cụ viễn thám trong hoạt động đo ảnh triển khai hệ thống danh mục trực tuyến để gia tăng sự tiếp cận với nguồn dữ liệu, Survey of Kenya đã cải thiện cả tốc độ và sự thuận tiện trong sản xuất bản đồ của họ.

Tìm hiểu thêm »

Giám sát thay đổi độ che phủ của rừng ở Madhya Pradesh

Rừng là một nguồn tài nguyên quan trọng đối với bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Ngoài cung cấp gỗ, rừng còn là nguồn cung cấp dược liệu, đóng góp vào việc gia tăng thu thập của người dân địa phương. Do tầm quan trọng kinh tế của rừng, Sở Lâm nghiệp Madhya Pradesh đã triển khai một nền tảng tích hợp để thực hiện các nghiên cứu phân tích thay đổi theo thời gian, giám sát sử dụng đất và lập bản đồ biến động rừng, tất cả đều được xử lý trên một máy chủ dữ liệu trung tâm. Các báo cáo được chia sẻ cho hơn 15.000 cán bộ – lực lượng bảo vệ và quản lý rừng trong toàn bang.

Tìm hiểu thêm »

Lập bản đồ quốc gia Đức

Tận dụng bộ dữ liệu không gian các tổ chức khai thác theo các mục đích khác nhau ở quy mô quốc gia là một thách thức to lớn, nhất là khi quyền sở hữu dữ liệu được phân cấp giữa các đơn vị trong cùng một tổ chức. Hexagon Geospatial và đối tác GEOSYSTEMS (Đức) đã triển khai một dự án hỗ trợ Công ty điện và khí đốt hàng đầu châu Âu – RWE Deutschland AG, tổ chức và quản lý dữ liệu không gian địa lý cho toàn bộ đất nước Đức, bao gồm hơn 365.000 km vuông đất liền.

Tìm hiểu thêm »

Videos