LuciadRIA sử dụng các công nghệ web tiên tiến nhất hiện nay như WebGL, HTML5 và JavaScript để mang lại hiệu suất vận hành tương tự như máy tính để bàn cho các ứng dụng web. Người dùng có thể trực quan và tương tác với dữ liệu vector, ảnh vệ tinh, các dữ liệu biến động như theo dõi hành trình ngay trên ứng dụng web.

Chỉ cần kết nối thông qua các dịch vụ web OGC hoặc kéo thả các tệp tin định dạng phổ biến được chấp nhận, hệ thống sẽ tự động nhận diện dữ liệu và cho phép người dùng khám phá dữ liệu ở định dạng 2D hoặc 3D. Kết hợp với dữ liệu thời gian, người dùng có thể thực hiện các phân tích 4D, trực quan về những gì sẽ đã và sẽ xảy ra khi nào

Tại sao chọn LuciadRIA:

➔Kết hợp nội dung đa nguồn vào một thế giới thực tế số thông minh.

➔Xử lý dữ liệu động trong thời gian thực (chuyến bay, tàu thuyền hoặc con người).

➔Khả năng tương tác như máy tính để bàn, bao gồm cả phân tích ngay trong trình duyệt .

➔Chồng ghép dữ liệu và bản đồ trong các phép chiếu khác nhau mà không cần xử lý chuyển đổi (ETL).

➔Làm việc với Bộ ký hiệu quốc phòng, bao gồm MIL-STD-2525 và APP-6 trong một ứng dụng trình duyệt.

Tính năng nổi bật

Thiết kế đường ống

Sử dụng thư viện các đường ống và các phụ kiện để thiết kế toàn bộ các tuyến đường ống làm cho việc thiết kế được chính xác, chuẩn hoá và có hiệu quả cao.

Mô hình kết cấu

Module này cho phép mô hình hoá các khung thép, sàn, tường, vách ngăn, cầu thang lan can trong công trình, tạo bản vẽ và giao diện với phần mềm thiết kế chi tiết kết cấu như Tekla, Bocad.

Thiết kế máng điện

Cung cấp các công cụ tương tác 3 chiều để thiết kế, định vị và mô hình hoá các tuyến cáp, thang cáp, ống cáp, hộp đấu dây, các thiết bị điện, tủ phân phối, cầu dao, máy biến thế .

Kiểm tra va chạm

Thực hiện việc phát hiện các va chạm trong thiết kế của các chuyên ngành khác nhau và hỗ trợ công tác phối hợp trong một dự án.

Kết xuất bản vẽ

Tự động tạo các bản vẽ thiết kế, các bản vẽ mặt bằng, hình chiếu, bản vẽ Piping Isometric đều từ mô hình 3 chiều của công trình.

Tạo báo cáo

Báo cáo được xuất ra dưới dạng Excel, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tùy biến cũng như áp dụng các tính năng của Excel vào trong báo cáo.

Nghiên cứu tình huống

Integrytis – Trực quan tác động của ô nhiễm tới sức khỏe cộng đồng

Sau khi Pháp trải qua đỉnh điểm ô nhiễm không khí cao bất thường do thời tiết lạnh và không có gió, Integrytis – một công ty tình báo dữ liệu của Pháp đã xây dựng một công cụ để giúp các nhà quản lý hình dung tác động của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe cộng đồng theo thời gian thực trên nền bản đồ. Dữ liệu được sử dụng để trực quan gồm các dữ liệu về bệnh hô hấp của khách hàng (French Mutual – Công ty y tế Pháp), kết hợp với hơn 400.000 dữ liệu cảm biến về chất lượng không khí, thời tiết và kiểu gió, từ đo thấy tác động thực sự của ô nhiễm không khí đối với các bệnh hô hấp theo thời gian, ngay trong thời gian thực và cho mọi khu vực ở Pháp. Các kết quả trực quan này cũng được công bố cho các công dân Pháp và tổ chức y tế biết, để dễ dàng nhìn thấy trên bản đồ tác động của các vấn đề sức khỏe cụ thể trên toàn quốc của họ.

Tìm hiểu thêm »