LuciadRIA sử dụng các công nghệ web tiên tiến nhất hiện nay như WebGL, HTML5 và JavaScript để mang lại hiệu suất vận hành tương tự như máy tính để bàn cho các ứng dụng web. Người dùng có thể trực quan và tương tác với dữ liệu vector, ảnh vệ tinh, các dữ liệu biến động như theo dõi hành trình ngay trên ứng dụng web.

Chỉ cần kết nối thông qua các dịch vụ web OGC hoặc kéo thả các tệp tin định dạng phổ biến được chấp nhận, hệ thống sẽ tự động nhận diện dữ liệu và cho phép người dùng khám phá dữ liệu ở định dạng 2D hoặc 3D. Kết hợp với dữ liệu thời gian, người dùng có thể thực hiện các phân tích 4D, trực quan về những gì sẽ đã và sẽ xảy ra khi nào

Tại sao chọn LuciadRIA:

➔Kết hợp nội dung đa nguồn vào một thế giới thực tế số thông minh.

➔Xử lý dữ liệu động trong thời gian thực (chuyến bay, tàu thuyền hoặc con người).

➔Khả năng tương tác như máy tính để bàn, bao gồm cả phân tích ngay trong trình duyệt .

➔Chồng ghép dữ liệu và bản đồ trong các phép chiếu khác nhau mà không cần xử lý chuyển đổi (ETL).

➔Làm việc với Bộ ký hiệu quốc phòng, bao gồm MIL-STD-2525 và APP-6 trong một ứng dụng trình duyệt.

Tính năng nổi bật

Từ 2D sang 3D chỉ với một nút bấm

LuciadRIA là giải pháp không gian địa lý dựa trên web duy nhất cho phép người dùng chuyển từ 2D sang 3D, sử dụng cùng một mã và dữ liệu, trong một giao diện trực quan, đẹp mắt.

Mô hình kết cấu

Dựa vào độ chính xác trên quy mô thế giới để trực quan hóa, biến đổi và tính toán dữ liệu. Sử dụng HTML5, LuciadRIA cung cấp hình ảnh hiệu suất cao cùng với dữ liệu dựa trên vectơ và nội dung động.

Hình ảnh hóa được tăng tốc hiệu

Phát triển các ứng dụng cho 2D và 3D thông qua một API duy nhất. LuciadRIA hỗ trợ 3D và hiển thị nâng cao nhờ tăng tốc phần cứng với công nghệ WebGL.

Phù hợp cho các nhiệm vụ-Công việc uan trọng

Phân tích trực quan hàng triệu sự kiện hoặc vị trí trực tiếp từ trình duyệt. LuciadRIA xử lý dữ liệu không gian địa lý với tốc độ và độ chính xác cần thiết cho việc lập kế hoạch sứ mệnh.

Tập trung vào khả năng tùy chỉnh và tích hợp

Dễ dàng phát triển cho các môi trường được nối mạng và dựa trên đám mây. LuciadRIA cho phép bạn tích hợp các Ứng dụng Internet phong phú khác và tạo giao diện tương tác dựa trên trình duyệt.

Nghiên cứu tình huống

Integrytis – Trực quan tác động của ô nhiễm tới sức khỏe cộng đồng

Sau khi Pháp trải qua đỉnh điểm ô nhiễm không khí cao bất thường do thời tiết lạnh và không có gió, Integrytis – một công ty tình báo dữ liệu của Pháp đã xây dựng một công cụ để giúp các nhà quản lý hình dung tác động của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe cộng đồng theo thời gian thực trên nền bản đồ. Dữ liệu được sử dụng để trực quan gồm các dữ liệu về bệnh hô hấp của khách hàng (French Mutual – Công ty y tế Pháp), kết hợp với hơn 400.000 dữ liệu cảm biến về chất lượng không khí, thời tiết và kiểu gió, từ đo thấy tác động thực sự của ô nhiễm không khí đối với các bệnh hô hấp theo thời gian, ngay trong thời gian thực và cho mọi khu vực ở Pháp. Các kết quả trực quan này cũng được công bố cho các công dân Pháp và tổ chức y tế biết, để dễ dàng nhìn thấy trên bản đồ tác động của các vấn đề sức khỏe cụ thể trên toàn quốc của họ.

Tìm hiểu thêm »

000071129 624x337 c