SmartPlant Construction đáp ứng được nhu cầu cụ thể của các công ty xây dựng, các văn phòng quản lý dự án, các nhà chế tạo và chủ sở hữu trong việc quản lý tài nguyên, vật liệu và lịch trình xây dựng.

Với giao diện trực quan, có thể chỉnh lại cấu hình cho phép các nhà lập kế hoạch công việc tạo ra các gói công việc hiệu quả. Tất cả các gói đều sử dụng quy trình làm việc đã được kiểm chứng của ngành.

Các báo cáo thời gian thực cung cấp khả năng lập kế hoạch năng động. Chỉ một cửa sổ có thể định cấu hình cho phép các nhà quy hoạch sửa đổi.

Tính ưu việt của phần mềm

Phục hồi dữ liệu

Tìm kiếm Mô hình, Bản vẽ và các thành phần được nhập theo tên, loại, trạng thái và số lượng tài liệu. Điều này cung cấp khả năng nhận dạng và truy xuất dữ liệu hiệu quả hơn, bao gồm trạng thái chi tiết của việc truy xuất, được truy xuất một phần hoặc các mục sẽ được truy xuất.

Giao diện lập kế hoạch

Giao diện thiết lập lịch trình bao gồm các tính năng quản lý thay đổi để xác định các mục mới, hiện có và cập nhật và chỉ chọn các mục cần được cập nhật, nhờ đó có được dữ liệu kế hoạch chất lượng cao bằng Smart Construction.

Khả năng dự báo và lọc nguyên vật liệu thi công

Tính năng này cung cấp các định nghĩa màu sắc duy nhất về trạng thái vật liệu trong môi trường dự báo vật liệu của dự án để xác định nhanh các vấn đề của chuỗi cung ứng vật liệu.

Chi tiết quá trình lắp ráp

Việc mở rộng các quá trình lắp ráp cho phép các nhà lập kế hoạch nhanh chóng xem các thành phần riêng lẻ để có kiến ​​thức dữ liệu hiệu quả, dẫn đến việc lập kế hoạch tốt hơn cho công việc tại hiện trường.

Khả năng linh động toàn qui trình

Các thành phần sắp xếp theo Quy tắc tiến độ với Bảng tỷ lệ cung cấp các bản cập nhật động theo yêu cầu của Quy tắc tiến độ cho phép quản trị viên nhanh chóng phản ứng với các điều kiện thay đổi trong hiện trường.

Lọc Danh mục Tìm kiếm

Nâng cao năng suất để áp dụng bộ lọc cho phép người dùng lọc dữ liệu hiệu quả mà không cần phải cuộn qua hàng trăm hoặc hàng nghìn bộ lọc cho các tập hợp, bản vẽ, cuộn chỉ, gói và trạng thái gói.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm SmartPlant Construction . Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có kiến ​​thức để giúp bạn xây dựng tầm nhìn của bạn.