Tính năng nổi bật

Xuất bản Bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột

Các tổ chức tiện ích sử dụng GeoMedia để lập kế hoạch, vận hành và quản lý tài sản tốt hơn bằng cách sử dụng trí thông minh không gian địa lý và quy trình làm việc thông minh.Sử dụng GeoMedia làm môi trường trực quan, GeoMedia WebMap cho phép bạn xuất bản các ứng dụng web hiệu suất cao chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.
GeoMedia WebMap cho phép tạo trực tiếp các bản đồ web tương tác bằng cách sử dụng cấu hình và các công cụ tạo ứng dụng được cung cấp trong GeoMedia mà không cần lập trình. Việc cấu hình giao diện và tạo các truy vấn do người dùng xác định. Người dùng có thể xem, truy vấn và phân tích đồng thời nhiều định dạng dữ liệu không gian mà không cần xuất bản trước hoặc chuyển đổi.
Các tổ chức tiện ích sử dụng GeoMedia để lập kế hoạch, vận hành và quản lý tài sản tốt hơn bằng cách sử dụng trí thông minh không gian địa lý và quy trình làm việc thông minh.

GeoMedia WebMap Mobile

GeoMedia WebMap Mobile là một ứng dụng dựa trên thiết bị di động dành cho các nhân viên kiểm tra thực địa hoặc nhóm thực địa cần truy cập vào GIS của tổ chức của họ. Nó cung cấp chế độ trực tuyến cũng như khả năng chế độ ngoại tuyến cho phép hiển thị và sửa đổi dữ liệu trong các khu vực không có quyền truy cập trực tuyến vào cơ sở dữ liệu.
GeoMedia WebMap Mobile có thể được sử dụng cho tất cả các loại quy trình kiểm tra thực địa và địa điểm, chẳng hạn như kiểm tra cột hoặc thực vật cho các tiện ích hoặc công trình công cộng, kiểm tra đèn giao thông và cầu cho các cơ quan giao thông vận tải và kiểm tra địa điểm di động hoặc tháp di động cho các công ty truyền thông. GeoMedia WebMap Mobile cho phép bạn trực tiếp xem, chỉnh sửa, xác thực và cập nhật dữ liệu GIS từ thực địa trong thời gian thực. Người dùng có thể cấu hình các ứng dụng di động cho các quy trình làm việc cụ thể, cho nhân sự cụ thể và xác định quyền của người dùng. Kiến trúc mở cho phép các bản cập nhật có sẵn ngay lập tức trên bất kỳ nền tảng GIS nào đang sử dụng: máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động.

Hỗ trợ quy trình công việc

Khi được triển khai với Workflow Manager, GeoMedia WebMap có thể tự động hóa và tổ chức quy trình công việc của các cơ quan chính phủ, công ty tiện ích và các tổ chức khác. Workflow Manager cho phép xây dựng các quy trình tập trung, sẵn sàng hoạt động trên trình duyệt thông qua Geospatial Portal.

Tùy chỉnh và mở rộng

Bộ Geospatial Portal SDK cho phép nhà phát triển tùy chỉnh quy trình và trải nghiệm cổng thông tin bằng cách sử dụng các API mở rộng, tài liệu và các mã code có thể tái sử dụng. Các API phía máy chủ cũng có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web dựa trên các đối tượng GeoMedia.

Phân tích không gian phức tạp.

GeoMedia WebMap cung cấp các chức năng phân tích mạnh mẽ gồm buffer zoning, spatial intersection, spatial difference, analytical merge, aggregation, join, geocoding, reverse geocoding, và functional attributes. Người dùng GeoMedia WebMap nâng cao có thể thực hiện các phân tích như phân tích tuyến đường (bao gồm cả định tuyến OpenLS), phân tích vùng lân cận và phân bổ khu vực. GeoMedia WebMap cũng cho phép người dùng cuối tiến hành phân đoạn động và phân tích tuyến tính một cách nhanh chóng và dễ dàng qua web. Phân đoạn động là một công cụ mạnh mẽ để phân tích dữ liệu dạng bảng tham chiếu đến các đối tượng địa lý dạng đường trên bản đồ và cho phép bạn trực quan hóa khoảng không quảng cáo tài sản rõ ràng và hiệu quả hơn bằng cách xem xét các cột dữ liệu.

Chỉnh sửa dễ dàng

GeoMedia WebMap cho phép quản lý toàn bộ vòng đời của dữ liệu, từ thu thập dữ liệu mới, xem và phân tích dữ liệu hiện có, đến cập nhật và sửa đổi dữ liệu đó dựa trên phân tích của người dùng. Hỗ trợ kết nối đọc ghi tới CSDL Microsoft Access, SQL Server®, Oracle hoặc PostrgeSQL. GeoMedia WebMap cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và cập nhật thông tin thuộc tính. Khả năng chỉnh sửa sẵn có ở bản Advantage và Professional được triển khai trong Geospatial Portal. Chuẩn công nghiệp OGC WFS-T được sử dụng để chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa các đối tượng trong cơ sở dữ liệu.

Khả năng truy vấn chuyên sâu

Với các liên kết trực tiếp tới kho dữ liệu GIS, người dùng cuối có thể thực hiện nhiều loại truy vấn không gian và thuộc tính khác nhau. Nhấp vào tính năng bản đồ để xem thông tin cơ sở dữ liệu và xuất kết quả sang các ứng dụng khác. Giao diện đơn giản giúp dễ dàng điều hướng nhanh chóng ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Hỗ trợ dịch vụ web mạnh mẽ

Hỗ trợ các tiêu chuẩn dịch vụ web bao gồm OGC. Cung cấp dữ liệu dễ dàng vào các ứng dụng khách bằng cách sử dụng các dịch vụ web được xác định của GeoMedia WebMap, bao gồm OGC WMS, WFS và WMTS. Tận dụng sức mạnh của web trong môi trường bản đồ để thực hiện để truy vấn và tạo bản đồ, làm việc với các đối tượng, mã hóa địa chỉ địa chỉ và truy vấn danh mục.

Khả năng trực quan mạnh mẽ

GeoMedia WebMap sử dụng Geospatial Portal như một ứng dụng web tích hợp để xuất bản bản đồ web và phép cho người dùng xem, phân tích, nắm bắt và cập nhật thông tin không gian địa lý ở dạng 2D hoặc 3D. Trình bổ sung GeoMedia WebMap Publisher for GeoMedia cung cấp khả năng tạo ứng dụng web dễ dàng trực tiếp từ GeoMedia GeoWorkspace.

Nghiên cứu tình huống

Nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa trong cảng nhờ công nghệ HxGN Geospatial

Do vị trí địa lý của Bulgari là ngã tư giao thông quan trọng đến châu Âu, châu Á và châu Phi, Công ty Cơ sở hạ tầng cảng Bulgaria nhận thấy sự cần thiết của nền tảng GIS để quản lý, phân tích và tổ chức dữ liệu không gian địa lý. Thông qua chức năng mạnh mẽ để tạo, hiển thị, phân tích và duy trì dữ liệu cảng và đường thủy, hệ thống GIS của họ duy trì một bức tranh hoạt động về tình trạng các cơ sở hạ tầng và các khu vực đường thủy, nâng cao khả năng vận chuyển trên sông Danube và các không gian hàng hải của Bungari.

Tìm hiểu thêm »

Lập bản đồ quốc gia Đức

Tận dụng bộ dữ liệu không gian các tổ chức khai thác theo các mục đích khác nhau ở quy mô quốc gia là một thách thức to lớn, nhất là khi quyền sở hữu dữ liệu được phân cấp giữa các đơn vị trong cùng một tổ chức. Hexagon Geospatial và đối tác GEOSYSTEMS (Đức) đã triển khai một dự án hỗ trợ Công ty điện và khí đốt hàng đầu châu Âu – RWE Deutschland AG, tổ chức và quản lý dữ liệu không gian địa lý cho toàn bộ đất nước Đức, bao gồm hơn 365.000 km vuông đất liền.

Tìm hiểu thêm »

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm GeoMedia WebMap