CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Hexagon PPM

Hexagon PPM

Nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về công nghệ thông tin thúc đẩy năng suất và chất lượng trong các ứng dụng doanh nghiệp công nghiệp và không gian địa lý.

Dassault Systemes

“The 3DEXPERIENCE Company” là Công ty Phần mềm Đa quốc gia Châu Âu phát triển Thiết kế 3D, Mô hình kỹ thuật số 3D và Phần mềm Quản lý Vòng đời Sản phẩm.

Infor EAM

Infor EAM là phần mềm quản lý tài sản cấp doanh nghiệp có thể cấu hình tốt nhất trên thị trường. Đạt được lợi thế cạnh tranh với chức năng dành riêng cho ngành.

EPLAN

EPLAN là phần mềm kỹ thuật điện cho việc lập kế hoạch và tài liệu của các dự án thiết kế điện

Oracle


Oracle là Nhà cung cấp Phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp. Oracle E-Business Suite là một giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trevis

Trevis Technology Pte Ltd là nhà cung cấp giải pháp IoT (Internet vạn vật) và IIoT (Internet vạn vật công nghiệp) hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Hewlett – Packard

Công ty Hewlett-Packard là một công ty công nghệ thông tin đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Palo Alto, California.

Leica Geosystems

Cách mạng hóa thế giới đo lường và khảo sát trong gần 200 năm, Leica Geosystems tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia trên khắp hành tinh.

CODAR Ocean

CODAR Ocean Sensors, đặt tại Mountain View, California, tiến hành nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các hệ thống radar tần số cao (HF) chủ yếu để giám sát dòng chảy và sóng.

Intergraph

Intergraph Corporation là một công ty dịch vụ và phát triển phần mềm của Mỹ, hiện là một phần của Hexagon AB.

Trimble Inc.

Trimble Inc. là một công ty công nghệ phần cứng, phần mềm và dịch vụ có trụ sở tại Sunnyvale, California. Trimble phục vụ các ngành công nghiệp toàn cầu trong Nông nghiệp, Xây dựng & Xây dựng, Không gian địa lý, Tài nguyên và Tiện ích, Chính phủ, Giao thông vận tải và các ngành khác.

MappointAsia

Công ty TNHH MappointAsia (Thái Lan) là một công ty Thái Lan đã có hơn 25 năm kinh doanh trong lĩnh vực bản đồ và dịch vụ bản đồ.

IBM

IBM là nhà thầu chuyên sản xuất và kinh doanh phần cứng, phần mềm của máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ na nô..

Honeywell

Honeywell International Inc. là một tập đoàn đa quốc gia được giao dịch công khai của Mỹ có trụ sở chính tại Charlotte, Bắc Carolina. Nó chủ yếu hoạt động trong bốn lĩnh vực kinh doanh: hàng không vũ trụ, công nghệ xây dựng, vật liệu và công nghệ hiệu suất cũng như các giải pháp an toàn và năng suất. 

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (024) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội