Nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về công nghệ thông tin thúc đẩy năng suất và chất lượng trong các ứng dụng doanh nghiệp công nghiệp và không gian địa lý.

“The 3DEXPERIENCE Company” là Công ty Phần mềm Đa quốc gia Châu Âu phát triển Thiết kế 3D, Mô hình kỹ thuật số 3D và Phần mềm Quản lý Vòng đời Sản phẩm.

Infor EAM là phần mềm quản lý tài sản cấp doanh nghiệp có thể cấu hình tốt nhất trên thị trường. Đạt được lợi thế cạnh tranh với chức năng dành riêng cho ngành.

EPLAN là phần mềm kỹ thuật điện cho việc lập kế hoạch và tài liệu của các dự án thiết kế điện

Cách mạng hóa thế giới đo lường và khảo sát trong gần 200 năm, Leica Geosystems tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia trên khắp hành tinh.

Siemens AG là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Đức có trụ sở chính tại Munich, Bavaria. Đây là công ty sản xuất công nghiệp lớn nhất châu Âu và là nhà lãnh đạo toàn cầu trong một số lĩnh vực bao gồm tự động hóa công nghiệp và phần mềm công nghiệp. Siemens được thành lập vào năm 1847.

CODAR Ocean Sensors, đặt tại Mountain View, California, tiến hành nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các hệ thống radar tần số cao (HF) chủ yếu để giám sát dòng chảy và sóng.

Intergraph Corporation là một công ty dịch vụ và phát triển phần mềm của Mỹ, hiện là một phần của Hexagon AB.

Pile Dynamics, Inc, một công ty đang phát triển có trụ sở chính tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra động lực nền móng lớn nhất trên thế giới.

E-iceblue cung cấp các thành phần Excel (xls, xlsx), Word (doc, docx), PowerPoint, PDF .NET để chuyển đổi, đọc, tạo, chỉnh sửa và in trong C #, VB.NET, ASP.

Nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số hàng đầu thế giới vể quản lý rủi ro và cải thiện hiệu suất an toàn và tài sản cho tàu, đường ống, nhà máy chế biến, công trình ngoài khơi, lưới điện, thành phố thông minh v.v… Nền tảng công nghiệp mở của DNV là Veracity, an ninh mạng và các giải pháp phần mềm hỗ trợ các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp trong nhiều ngành, bao gồm hàng hải, năng lượng và chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập vào năm 1986, Orcina hiện được biết đến rộng rãi, là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực của họ, với danh tiếng được khẳng định về sự đổi mới, xuất sắc và năng lực thực tế. Trọng tâm của các hoạt động của Orcina là phần mềm OrcaFlex độc đáo, phần mềm này đã thiết lập một tiêu chuẩn ngành mới về phân tích động lực học.

PIPENET là phần mềm hàng đầu để phân tích lưu lượng chất lỏng nhanh chóng của mạng lưới đường ống và ống dẫn. Bất kể hạ tầng của bạn rộng lớn hay phức tạp như thế nào, mô phỏng dòng chảy của đường ống trong PIPENET sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

FET (Forum Energy Technologies, Inc.) là một công ty toàn cầu, phục vụ các ngành công nghiệp dầu thô, khí đốt tự nhiên và năng lượng tái tạo. FET có trụ sở chính tại Houston, TX với chất lượng sản xuất, phân phối hiệu quả và các cơ sở dịch vụ nằm ở vị trí thuận tiện để hỗ trợ các khu vực sản xuất năng lượng lớn trên thế giới.

Trimble Inc. là một công ty công nghệ phần mềm, phần cứng và dịch vụ có trụ sở tại Sunnyvale, California. Trimble hỗ trợ các ngành công nghiệp toàn cầu về xây dựng và xây dựng, nông nghiệp, không gian địa lý, tài nguyên thiên nhiên và tiện ích, chính phủ, giao thông vận tải và những ngành khác.

Công ty TNHH MappointAsia (Thái Lan) là một công ty Thái Lan đã có hơn 25 năm kinh doanh trong lĩnh vực bản đồ và dịch vụ bản đồ.

Nhà cung cấp hình ảnh vệ tinh VHR hàng đầu thế giới

HEAD Aerospace là nhà cung cấp dịch vụ một cửa với quyền truy cập tích hợp từ nhiều vệ tinh quan sát Trái đất đến các giải pháp không gian địa lý chìa khóa trao tay phức tạp. Một mạng lưới toàn cầu gồm 120 đối tác truy cập vào trung tâm dữ liệu địa lý tập trung của HEAD về hình ảnh vệ tinh được thu thập từ hơn 76 vệ tinh trên quỹ đạo.

SpaceWill là nhà cung cấp chính dữ liệu vệ tinh SuperView. SuperView là vệ tinh hình ảnh thương mại có độ phân giải rất cao. Cho đến nay có 9 vệ tinh SuperView đang hoạt động,

Geo-Plus là công ty hàng đầu trong thị trường phần mềm AEC (kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng).

Cung cấp cơ sở hạ tầng không gian tích hợp và công nghệ thông minh quan sát Trái Đất.

Công ty TÜV NORD là một tập đoàn dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hannover, Đức. Với hơn 14.000 nhân viên hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, TÜV NORD cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm tra, thanh tra, chứng nhận và đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.