CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Hexagon’s Geospatial

Nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về công nghệ thông tin thúc đẩy năng suất và chất lượng trong các ứng dụng doanh nghiệp công nghiệp và không gian địa lý.

Dassault Systemes

“The 3DEXPERIENCE Company” là Công ty Phần mềm Đa quốc gia Châu Âu phát triển Thiết kế 3D, Mô hình kỹ thuật số 3D và Phần mềm Quản lý Vòng đời Sản phẩm.

Infor EAM

Infor EAM là phần mềm quản lý tài sản cấp doanh nghiệp có thể cấu hình tốt nhất trên thị trường. Đạt được lợi thế cạnh tranh với chức năng dành riêng cho ngành.

EPLAN

EPLAN là phần mềm kỹ thuật điện cho việc lập kế hoạch và tài liệu của các dự án thiết kế điện

Oracle

Oracle là Nhà cung cấp Phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp. Oracle E-Business Suite là một giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Leica Geosystems

Cách mạng hóa thế giới đo lường và khảo sát trong gần 200 năm, Leica Geosystems tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia trên khắp hành tinh.

CODAR Ocean

CODAR Ocean Sensors, đặt tại Mountain View, California, tiến hành nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các hệ thống radar tần số cao (HF) chủ yếu để giám sát dòng chảy và sóng.

Intergraph

Intergraph Corporation là một công ty dịch vụ và phát triển phần mềm của Mỹ, hiện là một phần của Hexagon AB.

Pile Dynamics, Inc

Pile Dynamics, Inc, một công ty đang phát triển có trụ sở chính tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra động lực nền móng lớn nhất trên thế giới.

E-Iceblue

E-iceblue cung cấp các thành phần Excel (xls, xlsx), Word (doc, docx), PowerPoint, PDF .NET để chuyển đổi, đọc, tạo, chỉnh sửa và in trong C #, VB.NET, ASP.

DNV

Nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số hàng đầu thế giới vể quản lý rủi ro và cải thiện hiệu suất an toàn và tài sản cho tàu, đường ống, nhà máy chế biến, công trình ngoài khơi, lưới điện, thành phố thông minh v.v… Nền tảng công nghiệp mở của DNV là Veracity, an ninh mạng và các giải pháp phần mềm hỗ trợ các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp trong nhiều ngành, bao gồm hàng hải, năng lượng và chăm sóc sức khỏe.

Orcina

Được thành lập vào năm 1986, Orcina hiện được biết đến rộng rãi, là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực của họ, với danh tiếng được khẳng định về sự đổi mới, xuất sắc và năng lực thực tế. Trọng tâm của các hoạt động của Orcina là phần mềm OrcaFlex độc đáo, phần mềm này đã thiết lập một tiêu chuẩn ngành mới về phân tích động lực học.

Sunrise Systems Limited

PIPENET là phần mềm hàng đầu để phân tích lưu lượng chất lỏng nhanh chóng của mạng lưới đường ống và ống dẫn. Bất kể hạ tầng của bạn rộng lớn hay phức tạp như thế nào, mô phỏng dòng chảy của đường ống trong PIPENET sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Forum Energy Technologies, Inc.

FET (Forum Energy Technologies, Inc.) là một công ty toàn cầu, phục vụ các ngành công nghiệp dầu thô, khí đốt tự nhiên và năng lượng tái tạo. FET có trụ sở chính tại Houston, TX với chất lượng sản xuất, phân phối hiệu quả và các cơ sở dịch vụ nằm ở vị trí thuận tiện để hỗ trợ các khu vực sản xuất năng lượng lớn trên thế giới.

Trimble Inc.

Trimble Inc. là một công ty công nghệ phần cứng, phần mềm và dịch vụ có trụ sở tại Sunnyvale, California. Trimble phục vụ các ngành công nghiệp toàn cầu trong Nông nghiệp, Xây dựng & Xây dựng, Không gian địa lý, Tài nguyên và Tiện ích, Chính phủ, Giao thông vận tải và các ngành khác.

MappointAsia

Công ty TNHH MappointAsia (Thái Lan) là một công ty Thái Lan đã có hơn 25 năm kinh doanh trong lĩnh vực bản đồ và dịch vụ bản đồ.

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội