Hình mẫu tham khảo

Sóng radar bước sóng ngắn có khả năng đâm xuyên cao nên được sử dụng trong phát hiện và định vị các đối tượng nằm nông hoặc sâu trong lòng đất. Giải pháp này thu thập thông tin nhanh về các tiện ích ngầm trong bất kỳ môi trường nào, có khả tích hợp với các thiết bị thực địa máy tính bảng, ăngten thông minh, bộ định vị cáp thông minh, bộ truyền tín hiệu để thành lập bản đồ. Phương pháp truyền thống sử dụng bộ định vị sóng điện từ có nhược điểm phải đưa tín hiệu điện tới các đối tượng ngầm dưới lòng đất. Với công nghệ radar đâm xuyên mặt đất, có thể phát hiện tất cả các tiện ích chôn dưới lòng đất bao gồm cả hệ thống cống, ống không dẫn điện và cáp quang.

Leica Geosystems là một bộ phận thuộc Hexagon, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu trên toàn cầu nhằm nâng cao năng suất và chất lượng trong không gian địa lý và công nghiệp. Với bề dày lịch sử gần 200 năm, Leica Geosystems là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện, sáng tạo trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như khảo sát và kỹ thuật, xây dựng, an toàn và an ninh, giải pháp địa không gian. TrueTech hân hạnh là một trong đối tác chiến lược của Hexagon tại Việt Nam, luôn mang tới thiết bị hiện đại, chính xác, phần mềm tinh vi và dịch vụ tin cậy tới khách hàng.

Lợi ích

Phát hiện các tiện ích kim loại và phi kim loại.

Phát hiện đồng thời đối tượng nông và sâu bằng ăngten tần số kép.

Phát hiện nguy cơ tiềm tàng trong lòng đất.

Kết hợp phát hiện và định vị chính xác đối tượng.

Thiết kế chắc chắn, dễ dàng điều khiển xung quanh địa hình gồ ghề.

Dễ dàng thu thập và đọc dữ liệu với bộ phần mềm đơn giản, trực quan.

Lưu trữ và xuất dữ liệu đơn giản, có thể thực hiện xử lý dữ liệu trong phòng.

Độ an toàn cao hơn so với phương pháp sóng điện từ.

Giải pháp phát hiện và lập bản đồ ngầm dưới mặt đất sử dụng radar phát hiện tiện ích + ăngten thông minh GNSS/GIS + bộ định vị cáp thông minh và bộ truyền tín hiệu + máy tính bảng thực địa.

Hỗ trợ của hơn 270 trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới.

Bảo hành mạnh nhất trên thị trường bởi PROTECT Leica Geosystems.

Ứng dụng nổi bật

THÀNH LẬP BẢN ĐỒ TIỆN ÍCH NGẦM DƯỚI LÒNG ĐẤT

THÀNH LẬP BẢN ĐỒ, QUẢN LÝ TÀI SẢN TRONG LÒNG ĐẤT

ỨNG DỤNG TRONG ĐỊA CHẤT

ỨNG DỤNG TRONG KỸ THUẬT DÂN DỤNG

Video