Tập trung cho lĩnh vực quốc phòng, LuciadCPillar cung cấp nền tảng cho các ứng dụng không gian nâng cao. Các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng tình báo không gian hiệu suất cao nhờ thiết kế và cấu trúc sạch sẽ của API LuciadCPillar.

Là một API có thể cấu hình tùy biến, LuciadCPillar cho phép người dùng tích hợp các thành phần có thể trực quan, bổ sung CSDL riêng của người dùng, áp dụng các bộ ký hiệu và kiểu dữ liệu tùy chỉnh để phản ánh nhu cầu và phong cách riêng của từng tổ chức. LuciadCPillar hỗ trợ khám phá dữ liệu ở chế độ xem bản đồ 2D hoặc 3D.

Tại sao chọn LuciadCPillar:

➔ Xây dựng các giải pháp dựa trên máy tính để bàn dựa trên sứ mệnh quan trọng C ++ hoặc C # xử lý dữ liệu không gian địa lý với độ chính xác cần thiết cho việc lập kế hoạch sứ mệnh

➔ Làm việc với các định dạng ký hiệu quốc phòng tiêu chuẩn, bao gồm MS2525 và APP-6

➔ Trực quan hóa dữ liệu động trong thời gian thực, chẳng hạn như chuyến bay, tàu thuyền hoặc con người, với hàng chục nghìn nội dung di chuyển

➔ Quản lý dữ liệu và bản đồ khác nhau trong các phép chiếu khác nhauQuản lý dữ liệu và bản đồ khác nhau trong các phép chiếu khác nhau

Tính năng nổi bật

Xây dựng bộ dữ liệu riêng

LuciadCPillar cho phép kết nối hàng trăm bộ dữ liệu tĩnh, động, thời gian thực để có nhận thức tình huống thực sự, bao gồm các trình kết nối dữ liệu cho OGC WMTS và GeoPackage.

Trực quan 2D và 3D

Sử dụng cùng một mã để hiển thị 2D và 3D với cấu hình bản đồ đơn giản có thể dễ dàng chuyển đổi. LuciadCPillar tự động in bất kỳ dữ liệu nào, với bất kỳ kiểu nào, ở dạng 3D để theo dõi địa hình.

Màn hình theo dõi

Trực quan và cập nhật số lượng lớn chuyển động tuyến trong thời gian thực hoặc mô phỏng trong thời gian nhanh nhất dựa trên nhật ký ghi được. LuciadCPillar đặc biệt thích hợp để tạo ra các hình ảnh theo dõi hàng không hoạt động phổ biến và được công nhận.

Bộ ký hiệu quân sự mở rộng

LuciadCPillar tìm kiếm và tạo các ký hiệu quân sự 2D và 3D, hỗ trợ các tiêu chuẩn và định dạng mới nhất, bao gồm APP-6A, APP-6B, APP-6C, APP-6D, MS2525b, MS2525c và MS2525d.

Công cụ chuyển đổi tham chiếu không gian

LuciadCPillar truy cập và hiển thị dữ liệu trong bất kỳ hệ quy chiếu tọa độ nào (trắc địa, địa tâm, phẳng) và thực hiện các phép chuyển đổi tọa độ nâng cao.