LuciadLightspeed được các công ty và tổ chức quốc tế lớn, các nhà tích hợp hệ thống và các nhà sản xuất thiết bị sử dụng để phát triển các ứng dụng nhận thức tình huống không gian cho các hoạt động kinh doanh và nhiệm vụ quan trọng. Với các hệ thống mô đu đa dạng, kiến ​​trúc mở tuân thủ chặt chẽ theo các chuẩn công nghiệp, LuciadLightspeed hiện đang là công nghệ được lựa chọn hàng đầu của các tổ chức để nhận thức về tình huống không gian địa lý trong toàn doanh nghiệp. Nhiều hợp phần phần mềm và trình kết nối của LuciadLightspeed cho phép người dùng hợp nhất, trực quan và phân tích dữ liệu không gian từ dữ liệu tĩnh và chuyển động, bản đồ, ảnh vệ tinh, dữ liệu đám đông đến các dữ liệu video chuyển động, dữ liệu thời tiết và độ cao địa hình ở nhiều tham chiếu tọa độ khác nhau. LuciadLightspeed hỗ trợ thực hiện geo-fencing, tính toán tầm nhìn, sự kiện kích hoạt, tính toán tuyến đường động và phức tạp cũng như phát hiện các bất thường tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột với tốc độ nhanh và chính xác hơn 100 lần so với phần mềm GIS truyền thống.

Tại sao chọn LuciadLightspeed:

➔ Cung cấp bức tranh hoạt động chung cho đội giám sát điều khiển trong phòng

➔ Thông báo cho người dùng qua các kế hoạch chiến thuật được chia sẻ

➔ Phân tích các không gian phức tạp được phân phối dưới dạng dữ liệu AIXM bằng cách sử dụng trực quan hóa 3D 

➔ Tạo một bức tranh không gian được chứng nhận

➔ Khám phá dữ liệu ở dạng 4D, được thể hiện theo địa lý dưới dạng chuỗi thời gian cũng như các chế độ xem đồ thị khác nhau.

Tính năng nổi bật

Kết quả chính xác, hiệu suất cao

LuciadLightspeed thực hiện chạy video theo thời gian thực, phân tích đường ngắm và tính toán mật độ động, cho phép kết hợp dữ liệu nhanh chóng với các phép chuyển đổi chính xác.

Phân tích trực quan

LuciadLightspeed trang bị cho các nhà phát triển các công cụ nâng cao để phân tích hình ảnh theo không gian-thời gian, trả lời các câu hỏi nhanh chóng từ việc phân tích các tập dữ liệu không gian, không giới hạn kích thước bộ dữ liệu.

Tăng tốc ứng dụng với Lucy

Xử lý và trực quan dữ liệu thông minh

LuciadLightspeed cho phép xem ở chế độ 2D và 3D mà không cần xử lý trước. Người dùng cũng có thể sắp xếp thông qua các bộ dữ liệu khổng lồ, kiểm tra và phân tích nội dung bản đồ cũng như trực quan hóa vùng phủ sóng của radar.

Định dạng các lớp đối tượng

LuciadLightspeed là một nền tảng độc lập linh hoạt, dễ sử dụng và mang lại hiệu suất tốt nhất mà vẫn duy trì độ chính xác không gian ở mức cao.

Nghiên cứu tình huống

NATO tăng cường ưu thế trong lập kế hoạch hoạt động nhờ thông tin tình báo vị trí theo thời gian thực

Trên chiến trường, việc đưa ra quyết định chỉ huy nhanh chóng là rất quan trọng. Sử dụng LuciadLightspeed của HxGN Geospatial, NATO đã xây dựng thành công hệ thống iGeoSIT – cho phép các sĩ quan hiện trường truy cập Sơ đồ điều hành chung, bao gồm vị trí các mục tiêu theo thời gian gần thực, kết hợp quan sát tích hợp trên nền bản đồ và bình đồ ảnh để đưa ra những quyết định hành động quan trọng, ngay cả với băng thông hạn chế. Những đơn vị khác sử dụng cùng Sơ đồ điều hành chung, được phép truy cập để hiểu được các tình huống sẽ gặp phải và lập kế hoạch tác chiến hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm »

Triển khai phần mềm lập kế hoạch chuyến bay (Lufthansa Systems) sử dụng công cụ trực quan dữ liệu Luciad

Điều kiện thời tiết thay đổi nhanh chóng, các mối đe dọa từ tro núi lửa và các rủi do tiềm tàng khiến các hãng hàng không phải thay đổi các chuyến bay gây ra nhiều tốn kém. Với hệ thống hỗ trợ quyết định Lido/Flight WINDS, Lufthansa Systems cung cấp thông tin cho cán bộ điều phối các thông tin chi tiết về những trở ngại tiềm ẩn trong các đường bay đang hoạt động và các đường bay đã lên kế hoạch. Cán bộ điều phối có thể thông báo cho phi công ngay trong thời gian thực. Sự tích hợp năng động của dữ liệu hàng không cung cấp cho các trung tâm chỉ huy và tổ bay khả năng tối ưu hóa đường bay và nhận thức tình huống vượt trội.

Tìm hiểu thêm »

Nâng cao năng lực điều hành chung và lực lượng không quân NATO thông qua Luciad

Việc lập kế hoạch và triển khai hoạt động không quân là nhiệm vụ trung tâm của hệ thống quản lý thông tin và ra quyết định của NATO. Công nghệ Luciad (HxGN Geospatial) được sử dụng để nâng cấp hệ thống C2 (ICC – Integrated Command and Control), nâng cao khả năng nhận thức tình huống ở quy mô lớn hơn và mở rộng ứng dụng C2 cho toàn hệ thống điều hành của NATO.

Tìm hiểu thêm »

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm LUCIADLIGHTSPEED