PV Elite cung cấp cho các kỹ sư, người thiết kế, người dự toán, các nhà xây lắp và người khảo sát một giải pháp phù hợp với các yêu cầu thiết kế bồn áp lực và thiết bị trao đổi nhiệt.

Với tính năng thân thiện với người sử dụng. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho công việc đòi hỏi việc tính toán phải được bắt đầu một cách nhanh chóng. Sản phẩm giúp đưa ra các con số tính toán đáng tin cậy theo tiêu chuẩn an toàn.

Phần mềm cũng cho phép đánh giá lại khả năng làm việc của các bồn đang hoạt động. PV Elite còn cho phép xem xét, đánh giá lại toàn bộ bồn áp lực. Phần mềm giúp xác định chiều dày bồn theo tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu phân tích ứng suất cho tháp đứng, bồn ngang và thiết bị trao đổi nhiệt. Người dùng cũng có thể phân tích, đánh giá cho từng cấu kiện.

Tính ưu việt của phần mềm

Nâng cao năng suất

Là một phần mềm dễ học, hoàn hảo cho người dùng nắm bắt nhanh và tự tin thực hiện các tính toán.

Tiết kiệm thời gian

Hưởng lợi từ quy trình làm việc nhanh hơn nhờ thiết kế và phân tích dạng ống, phân tích bồn hình chữ nhật và không tròn và phân tích thành phần riêng lẻ.

Nâng cao tính chính xác của dữ liệu

Tăng cường sự tự tin trong các tính toán mã an toàn của bạn bằng các công cụ thiết kế và trình hướng dẫn của phần mềm, đồng thời kiểm tra lỗi toàn diện.

Giải pháp tin cậy

PV Elite đã là một giải pháp đáng tin cậy cho các chủ sở hữu vận hành, chế tạo và tư vấn kỹ thuật trong ba thập kỷ.

Tính ưu việt của phần mềm

Tạo các báo cáo

Để đơn giản hóa các yêu cầu kiểm tra, PV Elite liệt kê các phương trình quan trọng nhất như độ dày yêu cầu và MAWP.

Ngôn ngữ và tài liệu lập trình linh hoạt

PV Elite là một gói ngôn ngữ lập trình toàn cầu với các quy tắc mã quốc tế cùng với nội dung mở rộng theo khu vực cụ thể.

Giao diện trực quan

PV Elite có giao diện riêng biệt tùy theo các gói phần mềm như phân tích phần tử hữu hạn, thiết kế và soạn thảo nền tảng.

Thu thập dữ liệu

PV Elite hợp lý hóa việc nhập dữ liệu bằng cách chia nhỏ đầu vào thành các tập hợp con.

Đồ họa trực quan

Biểu diễn đồ thị của các mô hình phân tích giúp đảm bảo sự tin cậy vào đầu vào và kết quả. Người dùng có thể xem và thao tác các mô hình một cách hoàn toàn dễ dàng.

Các chức năng phân tích

PV Elite có thể thực hiện các phép tính theo ASME Section VIII Div. 1 & 2, PD 5500, EN 13445 và API 579 (FFS) và tạo giới hạn rút về cho ASME và Division I.

PV Elite 2023 có gì mới ?

Hỗ trợ mô hình hóa và phân tích các cấu trúc chịu áp lực phức tạp hơn.

Tích hợp các công cụ mới để tối ưu hóa thiết kế..

Cải thiện hiệu suất và khả năng sử dụng.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm PV Elite. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có kiến ​​thức để giúp bạn xây dựng tầm nhìn của bạn.