Tài liệu

EPLAN Electric P8 là một phần mềm mạnh mẽ, toàn diện trong việc thiết kế Điện. Là một công cụ rất quan trọng đối với các kỹ sư cũng như các công ty chuyên về thiết kế, thi công tủ Điện. Phần mềm giúp tăng tối đa hiệu quả thiết kế, kiểm soát tài liệu và lưu trữ dự án.

EPLAN Electric P8 là một phần mềm CAE (Computer-Aid Engineering) giúp giải quyết các vấn đề thiết kế tủ bảng điện, tủ PLC, tủ động lực. Được trang bị các tính năng thông minh như tạo Macros tự động, Cross-Reference (liên kết chéo), tự động đánh số…, phần mềm giúp tăng tốc độ thiết kế.

EPLAN Electric P8 giao tiếp với nhiều phần mềm thông dụng khác như AutoCad, pdf, MS Offices,… Phần mềm cũng hỗ trợ bóc tách vật tư dự án (cáp, tải, động cơ, thiết bị bảo vệ…)

Các tính năng chính

Thiết kế bản vẽ nguyên lý (Schematics)

Đây là chức năng chính của phần mềm với nhiều tính năng vượt trội giúp việc thiết kế nhanh chóng và tránh sai sót. Với số lượng phụ tải lớn, mạch điều khiển lớn thì EPLAN Electric P8 là lựa chọn rất tốt nhằm tối ưu hóa và tự động hóa việc thiết kế.

Data Portal

Cập nhật thư viện Catalogue, dữ liệu thiết bị của hầu hết các nhà sản xuất. Người dùng có thể download và sử dụng cho việc thiết kế. Với Data Portal, người dùng có tất cả những gì mình muốn.

Thiết kế Layout tủ

Với EPLAN Electric P8, người dùng có thể thiết kế sơ bộ Layout tủ, bảng Điện. Ngoài ra, phần mềm EPLAN ProPanel được xây dựng dành riêng cho việc thiết kế Layout Tủ sẽ rất hữu ích cho các công ty thiết kế, thi công Điện.

Xuất báo cáo phục vụ mua sắm và thi công

Các báo cáo của phần mềm có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chúng ta có thể xuất báo cáo vật tư để phục vụ thi công hoặc xuất các bản nguyên lý, đi dây. Phần mềm giao tiếp và làm việc với nhiều định dạng: pdf, CAD, Excel, Word…

Thiết kế, giao tiếp với PLC

Phần mềm cho phép người dùng thiết kế các tín hiệu vào / ra, thiết kế mạch điều khiển, giao tiếp với PLC của các hãng như Siemens, Rockwell, ABB…Việc giao tiếp và điều khiển các thiết bị trường qua PLC trở nên dễ dàng và tự động hơn.

Review, comment và thay đổi bản vẽ

EPLAN Electric P8 hỗ trợ tối đa việc kiểm tra bản vẽ cũng như kiểm soát các thay đổi, cập nhật (Revision). Từ bản vẽ, báo cáo Pdf xuất ra, người dùng có thể comment trực tiếp trên đó và Import ngược lại vào môi trường phần mềm.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm EPLAN .