LuciadFusion cho phép người dùng quản lý dữ liệu không gian một cách thông minh, lưu trữ và xử lý nhiều định dạng dữ liệu, đồng thời cung cấp dữ liệu cho nhiều ứng dụng, khai phá sức mạnh của dữ liệu ngay trong tầm tay. Các tính năng bao gồm lập danh mục tự động mạnh mẽ và xuất bản dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn thiết kế, phác họa, xử lý và thiết lập bản đồ nâng cao chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.
Tại sao chọn LuciadFusion:

➔ Nhanh chóng xuất bản một lượng lớn dữ liệu không gian ở các định dạng chuẩn OGC chỉ với một vài cú nhấp chuột

➔ Loại bỏ sự chậm trễ khi xuất bản, ngay cả khi nhận được hình ảnh mới mỗi giờ
➔ Chia sẻ dữ liệu hàng hải ECDIS mà không gặp rắc rối bằng cách sử dụng Dịch vụ OGC

➔ Trực quan hóa dữ liệu thời tiết với thông tin thời gian và d điều kiện thời tiết thay đổi theo thời gian

➔ Hiển thị dữ liệu độ cao quan trọng trong trình xem 3D độ phân giải cao

➔ Chia sẻ các tệp định dạng nhiều gigabyte dưới dạng WMS mà không cần raster chúng trước khi xuất bản

➔ Đưa tính toán tầm nhìn vào một ứng dụng web

Tính năng nổi bật

Kết nối với hơn 200 nguồn dữ liệu

LuciadFusion thực hiện kết nối trực tiếp với hàng trăm định dạng dữ liệu khác nhau, cho phép người dùng tổ chức dữ liệu và phân quyền truy cập cho các cá nhân trong tổ chức theo nhu cầu sử dụng.

Quản lý dữ liệu không gian tập trung

LuciadFusion quản lý và phân phối dữ liệu để người dùng có thể truy cập nhanh chóng và hiệu quả, tự động định cấu hình các đối tượng dữ liệu với thông tin thuộc tính và kiểu hiển thị chi tiết.

Lựa chọn chế độ xem dữ liệu bổ sung (dữ liệu địa hình)

Để xem được chi tiết về các đặc điểm của địa hình, công cụ phân tích của LuciadFusion cho phép xử lý dữ liệu để đánh giá độ cao và tính toán phạm vi bao phủ của tầm nhìn.

Giải pháp máy chủ sẵn sàng sử dụng

LuciadFusion thiết lập một hình ảnh hoạt động chung (COP), giúp cài đặt nhanh chóng, có thể triển khai trên mọi nền tảng và nhận các bản cập nhật thường xuyên để có hiệu suất tối ưu.

Quản lý dữ liệu động

LuciadFusion cho phép dễ dàng bổ sung các định dạng, kiểu và phân tích tùy chỉnh vào dữ liệu của người dùng tuân thủ theo các chuẩn mở OGC.

Nghiên cứu tình huống

Integrytis – Trực quan tác động của ô nhiễm tới sức khỏe cộng đồng

Sau khi Pháp trải qua đỉnh điểm ô nhiễm không khí cao bất thường do thời tiết lạnh và không có gió, Integrytis – một công ty tình báo dữ liệu của Pháp đã xây dựng một công cụ để giúp các nhà quản lý hình dung tác động của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe cộng đồng theo thời gian thực trên nền bản đồ. Dữ liệu được sử dụng để trực quan gồm các dữ liệu về bệnh hô hấp của khách hàng (French Mutual – Công ty y tế Pháp), kết hợp với hơn 400.000 dữ liệu cảm biến về chất lượng không khí, thời tiết và kiểu gió, từ đo thấy tác động thực sự của ô nhiễm không khí đối với các bệnh hô hấp theo thời gian, ngay trong thời gian thực và cho mọi khu vực ở Pháp. Các kết quả trực quan này cũng được công bố cho các công dân Pháp và tổ chức y tế biết, để dễ dàng nhìn thấy trên bản đồ tác động của các vấn đề sức khỏe cụ thể trên toàn quốc của họ.

Tìm hiểu thêm »

Triển khai phần mềm lập kế hoạch chuyến bay (Lufthansa Systems) sử dụng công cụ trực quan dữ liệu Luciad

Điều kiện thời tiết thay đổi nhanh chóng, các mối đe dọa từ tro núi lửa và các rủi do tiềm tàng khiến các hãng hàng không phải thay đổi các chuyến bay gây ra nhiều tốn kém. Với hệ thống hỗ trợ quyết định Lido/Flight WINDS, Lufthansa Systems cung cấp thông tin cho cán bộ điều phối các thông tin chi tiết về những trở ngại tiềm ẩn trong các đường bay đang hoạt động và các đường bay đã lên kế hoạch. Cán bộ điều phối có thể thông báo cho phi công ngay trong thời gian thực. Sự tích hợp năng động của dữ liệu hàng không cung cấp cho các trung tâm chỉ huy và tổ bay khả năng tối ưu hóa đường bay và nhận thức tình huống vượt trội.

Tìm hiểu thêm »

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm LuciadFusion .