Ứng dụng web đa ngôn ngữ dựa trên trình duyệt, cho phép tìm kiếm, xem, truy vấn, phân tích và sử dụng dữ liệu không gian địa lý và các dịch vụ web cũng như khám phá, kết nối và tương tác phía máy khách nâng cao nhờ một trình duyệt máy khách đơn giản, mang đến trải nghiệm trực quan và hấp dẫn cho người dùng. Ngoài ra, Geospatial Portal cho phép tích hợp nhiều nguồn vào một chế độ xem bản đồ 2D hoặc 3D duy nhất với khả năng điều hướng dễ dàng.

Tính năng nổi bật

Tính sẵn sàng

Sản phẩm GeoSpatial đã được đóng gói sẵn, đa ngôn ngữ ứng dụng web giúp đơn giản hóa quá trình chia sẻ dữ liệu không gian.

Front-end hợp lý

Front end linh hoạt này giúp hỗ trợ các sản phẩm server của HxGN cũng như giải pháp của các bên thứ ba.

Dịch vụ cao cấp

Một bộ công cụ mạnh mẽ để quản lý giải pháp, trong đó bao gồm từ cấu hình, khai báo bản đồ, giám sát và báo cáo hiệu suất dịch vụ.

Triển khai cổng thông tin quản lý dự án xây dựng đường bộ ở Bồ Đào Nha

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì đường bộ, Tập đoàn Ascendi đang nỗ lực cải thiện và hiện đại hóa mạng lưới đường bộ của Bồ Đào Nha với hơn 3.000 km nhượng quyền cơ sở hạ tầng giao thông. Để thu thập, chia sẻ và quản lý cơ sở hạ tầng, Ascendi đã triển khai cổng thông tin điện tử GIS thân thiện với người dùng, giúp hợp lý hóa việc thiết kế và xây dựng đường ô tô trên mạng nội bộ, điều chỉnh quy trình công việc và phân quyền truy cập dữ liệu cho các vai trò người dùng cụ thể.

Tìm hiểu thêm »

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm GeoSpatial Portal .