Khai khoáng

Mỏ là một môi trường động với khả năng thay đổi thường xuyên. Việc khai thác mỏ khiến cảnh quan liên tục thay đổi. Giải pháp HxGN giúp xác định vị trí của những khu vực có nguy cơ xảy ra trượt lở nhờ hệ thống cảm biến; giám sát các hoạt động khai thác mỏ; lập bản đồ khai thác và đề xuất những biện pháp giảm thiểu những tác động môi trường

Lợi ích

Tối ưu hóa các kế hoạch và vận hành mỏ với các công cụ không gian, đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình khai thác

Triển khai các mô hình đầy đủ, phân tích để dễ dàng trả lời các câu hỏi phức tạp về kỹ thuật và quy trình giám sát

Tự động hóa quy trình khai thác mỏ do đó bạn có thể đạt hiệu quả từng ngày

Tính năng nổi bật

Đi sâu tìm hiểu dữ liệu

Dù là mỏ lộ thiên hay mỏ dưới lòng đất, người dùng sẽ được trực quan rõ hơn bằng cách tích hợp hình ảnh, dữ liệu LiDAR, radar và dữ liệu GIS vào trong một công cụ phân tích và hiển thị 3D. Mô hình tiên tiến này cho phép bạn lập kế hoạch, tính toán và nhận biết các tác động môi trường.

Khai phá thông tin quan trọng cho các bên liên quan

Đảm bảo việc quy hoạch mỏ và các bên vận hành đươc truy cập vào dữ liệu mới nhất, gồm bản đồ chất lượng chuyên nghiệp và thông tin quan trọng.

Chia sẻ dữ liệu

Một lượng lớn dữ liệu không gian được thu thập và phân tích trong ngành công nghiệp khai khoáng. Người dùng có thể truy cập để tìm kiếm và phân tích nguồn thông tin này từ bất kỳ ứng dụng nào. Việc điều khiển khai thác mỏ có thể tiến hành từ xa, nhờ chế độ điều khiển riêng.

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội