Quản lý dữ liệu dung lượng lớn

Dung lượng lớn đang trở thành thách thức với các nhà quản lý dữ liệu không gian hiện nay. Sự đa dạng và ngày càng mở rộng của nguồn dữ liệu này khiến nhu cầu để tổ chức và phân phối hiệu quả chúng ngày càng tăng. Để cải thiện vấn đề này, HxGN cung cấp các giải pháp quản lý hiệu quả kho dữ liệu và phân phối chúng đến người sử dụng quacác ứng dụng trên máy bàn, mobile và các ứng dụng web.

Lợi ích

Dễ dàng nén, lưu trữ, quản lý và cung cấp nguồn dữ liệu không gian theo từng loại thông tin và từng loại hình doanh nghiệp

Tận dụng lợi ích của mảng dữ liệu không gian

Thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về quản lý dữ liệu không gian và dữ liệu kinh doanh và cho phép truy cập vào nguồn dữ liệu này ở bất kỳ ứng dụng nào

Tính năng nổi bật

Giảm thiểu chi phí lưu trữ

Đối với dữ liệu hình ảnh dung lượng lớn, giải pháp HxGN sẽ hỗ trợ nén ảnh xuống còn rất thấp trong khi vẫn duy trì được chất lượng hiển thị của ảnh. Điều này giúp giảm bớt chi phí lưu trữ và chi phí quản lý dựa trên công nghệ nén tiên tiến, cắt giảm tới 95% dung lượng lưu trữ.

Khai thác tối đa nguồn dữ liệu

Thông qua các chiến lược quản lý dữ liệu thông minh, các doanh nghiệp có thể lưu trữ tất cả dữ liệu hiện có, cho phép truy cập trên tất cả các thiết bị: máy để bàn, di động và web.

Tìm kiếm, xem và khai thác

Giải pháp quản lý này cho phép người dùng trích xuất những thông tin họ cần từ nguồn dữ liệu. Công cụ front end hợp lý cho phép người dùng thao tác với những tìm kiếm chuyên sâu về tài sản không gian và thông tin kinh doanh. Người dùng có thể xem, phân tích, tải về theo định dạng 2D hoặc 3D.

logo5 white

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội