Quốc phòng

Các hoạt động quốc phòng và tình báo có nhiệm vụ thu thập và phân tích các dữ liệu để báo cáo về tình hình và tương tác với các đơn vị liên quan. Do đó, vai trò của các hoạt động quốc phòng và tình báo là rất quan trọng

Lợi ích

Tự động kết hợp một lượng lớn dữ liệu trong một hệ thống, đáp ứng yêu cầu dễ sử dụng, dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng

Đưa ra quyết định quan trọng ở mức chủ động cao nhờ những thông tin được cung cấp đầy đủ

Phân phối các sản phẩm bản đồ và các kết quả phân tích tới các nền tảng khác nhau (web service và các thiết bị di động)

Tính năng nổi bật

Nhận diện tình huống

Có nhiều tình huống xảy ra mà không được dự báo nên việc theo dõi, phân tích và nhận định tình huống cần phải được cập nhật thường xuyên. Việc tích hợp các video chuyển động vào bối cảnh không gian địa lý sẽ giúp ra những quyết định quan trọng và nhanh chóng. Hiện nay, việc quan sát diễn biến các sự cố, tình huống có thể xem ở cả định dạng 2D và 3D, giúp dễ dàng hơn trong quá trình nhận diện và phân tích tình huống.

Chuyển dữ liệu vào một bộ chung

Để ra được những quyết định ứng cứu phù hợp đòi hỏi cần có rất nhiều thông tin.Việc tìm kiếm và chuyển các dữ liệu quan trọng từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp ra quyết định hiệu quả hơn.

Từ bản đồ đến các ứng dụng

Việc sản xuất các bản đồ đạt chất lượng cao là một quá trình phức tạp. Giảm thiểu các bước lập bản đồ thủ công, giảm bớt lỗi tổng thể và đảm bảo độ chính xác cũng như khả năng tuân thủ cao khi xây dựng những bản đồ rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu là những thách thức lớn hiện nay. Giải pháp này cho phép cung cấp trực tiếp các sản phẩm đã hoàn thiện cho người dùng hoặc cho phép người dùng tự xây dựng bản đồ của riêng họ.

Video demo

Hình mẫu tham khảo

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội