Các giải pháp ứng dụng trên nền bản đồ

thongtindialy1

Smart-MANAGEMENT

Giải pháp quản lý tích hợp trên nền thông tin địa lý


SMART-MANAGEMENT là giải pháp quản lý tích hợp trên nền thông tin địa lý. Nhờ khả năng tích hợp các giữa các hệ thống, các phần mềm thao tác và các nguồn dữ liệu, giải pháp SMART-MANAGEMENT giúp khai thác tối đa giá trị dữ liệu, hỗ trợ ra quyết định và đảm bảo công tác quản lý được vận hành đồng bộ.

Hình ảnh

Ưu điểm vượt trội

Tích hợp đa hệ thống

Cho phép tích hợp và trao đổi thông tin giữa nhiều hệ thống (CAD, GIS, CCTV, SCADA, EAM…), giúp chia sẻ dữ liệu và đồng vận hành hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết nối không giới hạn

SMART-MANAGEMENT tích hợp các lớp thông tin từ tất cả các định dạng dữ liệu hiện nay như dạng giấy, dạng text, hình ảnh hay dữ liệu số dạng CAD hay GIS (vector và raster) nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan đầy đủ với các thông tin chính xác, phục vụ tốt quá trình phân tích và ra quyết định kịp thời.

Đa nền tảng ứng dụng

Nhờ khả năng chuyển đổi mạnh mẽ giữa nền tảng ứng dụng web và mobile, SMART MANAGEMENT giúp dễ dàng chia sẻ và phân phối linh hoạt thông tin giữa các cấp quản lý, phòng ban hay các sở ngành có liên quan, tạo khả năng tương tác, trao đổi, cập nhật và thu thập thông tin 2 chiều giữa các đơn vị quản lý với nhau và với cộng đồng.

Smart-SURVEY

Giải pháp thu thập và xây dựng dữ liệu không gian toàn diện


Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình làm việc của các công việc khảo sát, tích hợp và bảo trì dữ liệu trong suốt vòng đời dự án, các giải pháp khảo sát thu thập dữ liệu thông minh của TrueTech cho phép các nhà khảo sát:
➔ Tăng năng suất;
➔ Cải tiến quy trình thu thập dữ liệu tại thực địa;
➔ Tăng cường khả năng tương tác giữa ngoại nghiệp và nội nghiệp; 
➔ Tạo dựng và cung cấp sản phẩm cuối cùng hoàn hảo tới khách hàng;
➔ Giúp ra quyết định dựa trên thông tin tốt.

Truetech cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng toàn bộ quy trình làm việc và những thách thức đặc trưng trong lĩnh vực thu thập dữ liệu, cung cấp đầy đủ từ thiết kế, thu thập đến xử lý, mô hình và phân tích các dữ liệu thu được, tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh và cung cấp tới khách hàng.

Video

Mobile MapWorks
Tiny satellites that photograph the entire planet, every day Will Marshall

Ưu điểm vượt trội

Công nghệ tiên tiến

Tùy từng yêu cầu dự án và nhu cầu nhóm khách hàng cũng như nhóm đối tượng thu thập, TrueTech sẽ sử dụng các công nghệ khác nhau để thu thập và xử lý dữ liệu, từ công nghệ LiDAR, Earthmine, CT mobile mapping đến công nghệ Radar (IFSAR)

Dữ liệu độ chính xác cao

Nhờ công nghệ thu thập hiện đại cùng hệ thống phần mềm xử lý và chuẩn hóa dữ liệu tiên tiến, sản phẩm dữ liệu của S-SURVEY luôn đảm bảo độ chính xác cao và cung cấp cho khách hàng ở nhiều định dạng khác nhau, được đồng bộ và chuẩn hóa theo yêu cầu khách hàng.

Tối ưu năng suất

Khả năng không giới hạn thời gian thu thập giúp giải pháp Smart SURVEY của TrueTech luôn đảm bảo tiến độ thực hiện dự án một cách nhanh nhất có thể với một quy trình liền mạch, tập trung

Sản phẩm/Công nghệ liên quan

Công nghệ LiDAR

Lidar là một công nghệ khảo sát tiên tiến để đo khoảng cách tới mục tiêu bằng cách chiếu mục tiêu đó bằng một tia laze và đo các xung phản xạ bằng một cảm biến. Sự khác nhau về thời gian và bước sóng laser sau đó có thể được sử dụng để tạo các mô hình kỹ thuật số thể hiện mục tiêu trong không gian 3D. LiDAR thường được kết hợp với các loại máy ảnh để thu thập đồng thời hình ảnh của đối tượng và xây dựng lên hình ảnh 3D “như thật” của đối tượng. Lidar được sử dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm đồ hoạ có độ phân giải cao, với nhiều ứng dụng cao cấp trong các ngành trắc địa, geomatics, khảo cổ, địa lý, địa chất, địa mạo, địa chấn, lâm nghiệp, vật lý, bản đồ… Công nghệ này cũng được sử dụng để kiểm soát và điều hướng cho một số phươpng tiện giao thông tự hành. Lidar đôi khi được gọi là quét laser và quét 3D, và gồm 3 loại: lidar mặt đất, hàng không và di động.

Truetech là công ty hàng đầu cung cấp công nghệ LiDAR cùng các sản phẩm và dịch vụ tích hợp chuyên nghiệp đi kèm tại thị trường Việt nam.

Công nghệ RADAR

Radar là thuật ngữ viết tắt của RAdio Detection And Ranging, nghĩa là phát hiện và đo khoảng cách bằng sóng radio. Hệ thống radar truyền tín hiệu sóng radar dưới dạng xung trực tiếp tới Trái đất. Tín hiệu này sẽ tương tác với đối tượng trên mặt đất và phản xạ trở lại hệ thống radar. Tùy theo đối tượng và bề mặt tương tác, máy thu trên hệ thống radar sẽ nhận được thông tin về cường độ phản xạ và độ trễ thời gian của tín hiệu quay trở về. Hệ thống radar có thể gắn trên máy bay như Learjet hoặc thiết bị bay vũ trụ như vệ tinh, thiết bị đo trên mặt đất.

Công nghệ Mobile mapping

Hệ thống mobile mapping – lập bản đồ di động là một hệ thống thu thập dữ liệu không gian từ được lắp đặt trên các thiết bị vận tải như ô tô, tàu hỏa, thuyền hoặc trên lưng con người.

Mobile mapping là quá trình thu thập dữ liệu không gian địa lý bằng cách sử dụng một phương tiện di động được trang bị hệ thống laser, GNSS, LiDAR, radar, thiết bị chụp ảnh hoặc bất kỳ thiết bị viễn thám nào.

PHOTO @ LEICA GEOSYSTEMS

Hỗ trợ

technical support 1
Hỗ trợ kỹ thuật
file down gis1
Tải xuống tài liệu
online learning
Đào tạo
logo5 white

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội