Truetech triển khai thành công Dự án Nâng cấp, cải tạo đường Nguyễn Huệ

Tháng 4 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ Niềm tin ( Truetech ) đã tham gia và hoàn thành Dự án thiết kế bản vẽ thi công và lập dự toán, cung cấp và lắp đặt thiết bị của Trung tâm Điều khiển thuộc Dự án Nâng cấp, cải tạo đường Nguyễn Huệ - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Cải tạo đường Nguyễn Huệ.

Trong dự án này, Truetech đã triển khai hệ thống thông tin địa lý GIS. Mục tiêu của hệ thống này là triển khai công nghệ hiển thị 3 chiều trục đường kiểu mẫu Nguyễn Huệ trên nền web. Các nội dung được hiển thị trong môi trường 3D bao gồm: giao diện người dùng thể hiện các lớp dữ liệu liên quan tới cơ sở hạ tầng, các lớp thông tin GIS, mô hình 3 chiều các đối tượng hạ tầng như: cây xanh, chiếu sáng,…

Được kết nối với các hệ thống quản lý, giám sát và điều khiển scada, giao diện 3D này cũng thể hiện vị trí các loại thiết bị, đường ống cáp, cấp điện, cảm biến khác nhau của các hệ thống phụ trợ và các hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: điện, cấp nước, thoát nước cùng với trạng thái hoạt động của chúng và có chỉ thị phù hợp khi có sự cố, hỏng hóc … để phục vụ quá trình kiểm soát, điều khiển và vận hành.

Bên cạnh đó, hệ thống GIS sẽ được tích hợp với hệ thống quản lý tài sản xây theo mô hình quản lý tập trung. Trong đó Trung tâm điều khiển sẽ đóng vai trò quản lý tổng thể. Hệ thống này đóng vai trò quản lý thông tin dữ liệu, đảm bảo cập nhật đầy đủ các thông tin về tài sản thiết bị của tất cả các hệ thống phụ trợ thuộc dự án. Hệ thống quản lý tài sản với các chức năng chính bao gồm: Quản lý tài sản; Quản lý công việc; Quản lý vật tư, mua sắm và Báo cáo và phân tích.

Infor EAM

Giải pháp InforEAM

Hệ thống quản lý tài sản được đề xuất là bộ phần mềm InforEAM bởi nó có các đặc điểm kiến trúc nổi bật. Nó là công cụ quản lý vận hành và tài sản tiên tiến; được xây dựng trên nền kiến trúc mạng; là giải pháp xây dựng trên nền kiến trúc hướng dịch vụ; sử dụng dịch vụ web; có thiết kế theo module; cài đặt trên máy chủ; mang đặc trưng ngành nghề và có tốc độ xử lý nhanh.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU