Nông nghiệp

Giải pháp của HxGN phân tích dữ liệu cảm biến từ xa để đảm bảo việc đánh giá và quản lý các khu vực sản xuất lương thực và lâm nghiệp. Những phép phân tích thường được sử dụng như: Phát hiện khu vực cây cối sâu bệnh, phát hiện sự thay đổi trong sử dụng đất, giám sát và báo cáo hoạt động của vật nuôi và lập bản đồ cảnh báo cháy rừng.

Lợi ích

Nâng cao chất lượng và đảm bảo hiệu quả cũng như lợi nhuận của hoạt động canh tác

Phân tích ảnh chụp hàng không với độ phân giải cao để thấy rõ hơn được tình hình sức khỏe cây trồng và mùa vụ

Kết nối với kế hoạch mùa vụ để thu được sản lượng cao nhất vào thời điểm thu hoạch

Tính năng nổi bật

Năng suất tối đa

Khai thác các thông tin cụ thể về chiều cao, mật độ và điều kiện phát triển của cây trồng. Phân tích nhân tố độ ẩm, loại dất, độ dốc và hướng đón sáng để xây dựng kế hoạch trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch mùa vụ. Xác định chính xác  các ảnh hưởng tiềm tàng: hạn hán, bệnh dịch và các mối đe dọa khác.

Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng

Kết nối cộng đồng người làm nông nghiệp với hệ thống các ảnh chụp hàng không độ phân giải cao, các công cụ và các bản đồ trực quan về lĩnh vực và hoạt động vận hành của họ. Hỗ trợ canh tác bền vững trong công đồng nông nghiệp thông qua khuyến khích sự chia sẻ thông tin hai chiều dựa trên công nghệ đám mây.

Đảm bảo chất lượng mùa vụ

Thực hiện kiểm tra thực tế và sức khỏe cây trồng thông qua các ứng dụng mobile mạnh mẽ. Các công cụ số hóa thông minh cho phép người nông dân trực quan được thửa đất của mình, trực quan về loại cây trồng và điều kiện canh tác và thậm chí là có thể in ấn các bản đồ với chất lượng cao.

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội