CADworx và câu chuyện thành công của Briggs of Burton

Intergraph CADworx Plant Design Suite đã hỗ trợ Briggs chuyển giao thành công công trình phức hợp. Công trình này dựa trên COMAH site với mục tiêu: Nâng cao năng suất, hiệu quả và an toàn. Briggs Briggs of Burton PLC là công ty thành viên của tập đoàn Briggs Group. Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực:
 • Công nghiệp Bia
 • Chưng cất
 • Đồ uống
 • Thực phẩm
 • Dược phẩm
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Làm đẹp
Sứ mệnh của Briggs là cung cấp công nghệ về giải pháp thiết kế và xây dựng cho những công ty hàng đầu thế giới. Trong ngành công nghiệp bia rượu, Briggs là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và xây dựng. Công ty với lịch sử hơn 270 năm phát triển. Briggs cung cấp công nghệ hàng đầu về chưng cất, lọc tách, làm sạch... từ phân xưởng nấu bia cho đến kho chứa. Briggs đã ký hợp đồng với nhà máy sản xuất rượu lúa mạch Diageo's Cameronbridge tại Scotland. Công ty đảm nhiệm xây dựng những phần trọng yếu trong dự án phức hợp Forth. Với quyết tâm tăng công suất từ gần 65 triệu lên 105 triệu lít rượu hàng năm.

Vượt qua thách thức

Mở rộng nhà máy chưng cất rượu Whisky hiện hữu và duy trì hệ thống sản xuất dựa trên COMAH site. Những thách thức mà Briggs đang phải đối mặt:
 • Cải thiện hiệu suất
 • Quy trình làm việc an toàn
 • Giảm khí thải cacbonic
Briggs đã chuyển giao hai trong 4 giai đoạn của dự án Forth bao gồm:
 • Thiết kế và xây dựng một khu ủ men gồm 16 thùng ủ, 2 bình lên men bia
 • Tối ưu, một hệ thống tự động làm sạch (CIP) để phục vụ toàn bộ nhà máy,
 • Một cụm lớn ống hút chất hóa học, một kho chuyên dụng cho khu vực CIP
 • Cải tạo, nâng cấp khu ủ men lớn hiện có.
Ở giai đoạn tiếp theo, Briggs đã phải thiết kế và xây dựng một kho trộn cho công đoạn tiền chưng cất. Phần mềm CADworx Suite tiếp tục được lựa chọn cho dự án Forth sau những dự án được áp dụng thành công tại Briggs.

Kết quả

Tất cả các nhánh của dự án đều có thể truy cập được cơ sở dữ liệu được xây dựng trên nền tảng CADworx P& ID. Các kế hoạch đặt hàng có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Keith Poynton, Giám đốc kỹ thuật tại Briggs cho rằng: "Chính xác của việc giảm giá là từ là kết quả của việc tiết kiệm chi phí cố định với nhà cung cấp. Bởi lẽ chúng tôi đã có thể giảm được tối đa chi phí trong việc đặt hàng khối lượng lớn và bàn giao"

  Briggs

Nhóm kỹ sư dự án Briggs đã sử dụng CADWorx Plant để mô hình hóa toàn bộ nhà máy. Việc này bao gồm hệ thống bồn bể chứa, hệ thống đường ống và kết cấu thép.

CADworx

Từ bản vẽ mặt cắt và lắp dựng của công trình được tạo ra từ mô hình thiết kế hệ thống kết cấu thép. Các đường ống sẽ cho phép bố trí các cầu đỡ ống rộng. Sau đó được lắp ghép hoàn hảo với hệ thống ống. Giúp đảm bảo sự an toàn trên mặt đất cũng như trên các tầng của công trình.  Keith Poynton cho rằng: “Với  hạn chế về không gian và một con sông chạy xuyên qua khu vực. Việc thực hiện công tác thi công trên cao sẽ khiến nhiệm vụ đảm bảo an toàn trở nên khó khăn và thách thức hơn. Với sự chính xác của mô hình thiết kế và bản vẽ lắp dựng sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho công việc này ”. Briggs đã rút ngắn được thời gian xấp xỉ 10 tới 15 %. Sự tương tác với Navisworks cho phép tất cả các bên liên quan tới dự án đều có  thể xem xét, kiểm tra thông tin dự án. Các kỹ sư đã có kinh nghiệm sử dụng AutoCAD®3D chỉ cần một nửa ngày đào tạo là có thể tăng năng suất trong công việc.  Sự linh hoạt của CADworx cho phép Briggs dễ dàng xây dựng cơ sở dữ liệu, các ký tự và tiêu chuẩn kỹ thuật đường ống. Sự tương tác 2 chiều với CAESAR II cho phép việc phân tích, tính toán, kiểm tra ứng lực đường ống nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi dữ liệu qua bên thứ 3.

Tiến lên phía trước

Lại một lần nữa, bằng việc sử dụng sản phẩm và giải pháp quy trình thiết kế của Intergraph. Briggs đã bàn giao công trình đúng hạn. Hơn thế nữa lại trong phạm vi ngân sách dự kiến với chất lượng vượt qua sự mong đợi. Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng CADworx chính là có thể bàn giao, thanh toán những khối lượng công việc hoàn thành trước. Điều này giảm thiểu chi phí phát sinh từ việc thay đổi thiết kế tại công trường. Intergraph tự hào là đối tác chiến lược của Briggs trong nhiều năm qua và hứa hẹn mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.  Từ đó Briggs duy trì lợi thế cạnh tranh trong thị trường hiện tại và tương lai. Hãy hướng về  270 năm tới. -----------------------------------------------------------------------------------------------

Intergraph

Intergraph là nhà cung cấp các phần mềm thiết kế và không gian địa lý. Các giải pháp có khả năng giúp khách hàng xử lý những dữ liệu phức tạp. Các doanh nghiệp và chính phủ ở hơn 60 quốc gia đã tin tưởng ứng dụng phần mềm của Intergraph. Dùng chúng trong việc xử lý một khối lượng lớn dữ liệu. Biến dữ liệu này thành những thông tin dễ hiểu và dễ sử dụng. Các phần mềm và dịch vụ của Intergraph hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc xây dựng và quản lý hiệu quả các nhà máy, tàu. Tạo ra những bản đồ thông minh. Bảo vệ cơ sở hạ tầng cũng như hàng triệu người trên toàn thế giới. Intergraph bao gồm hai nhánh sản phẩm chính:
 • Process, Power & Marine (PP&M).
 • Security, Government & Infrastructure (SG&I).
Intergraph PP&M cung cấp cho các doanh nghiệp các phần mềm thiết kế phục vụ việc: thiết kế, xây dựng, vận hành các nhà máy, tàu và các công trình ngoài khơi. Intergraph SG&I cung cấp các giải pháp về không gian địa lý trong lĩnh vực:
 • Bảo vệ và tình báo.
 • An ninh xã hội.
 • Chính phủ.
 • Vận tải.
 • Quan trắc.
 • Các ngành công nghiệp truyền thông.
Intergraph Government Solutions (IGS) là một công ty con độc lập với SG&I của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và có khả năng kinh doanh. Intergraph là một công ty con thuộc sở hữu của Hexagon AB. Truy cập website www.intergraph.comwww.hexagon.se để biết thêm thông tin. Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU