SMART-MANAGEMENT Giải pháp quản lý tích hợp trên nền thông tin địa lý

Bối cảnh quản lý dữ liệu không gian tích hợp

Trong bối cảnh mọi người dùng dữ liệu không gian địa lý đều phải vượt qua những thách thức trong thu thập, sắp xếp, lưu trữ, chia sẻ và trực quan hóa dữ liệu, nhu cầu về một giải pháp tương thích, chạy trong cùng một môi trường đồng nhất và thay đổi không giới hạn theo quy mô và nhu cầu là có thật và đòi hỏi cao. Sự đa dạng về định dạng và cấu trúc dữ liệu, cũng như chất lượng của dữ liệu không gian có thể dẫn đến sự trùng lặp chồng chất dẫn đến dư thừa dữ liệu nhưng thiếu thông tin hữu ích, đồng thời gia tăng nhanh chóng không gian lưu trữ các thông tin vô ích, không rõ ràng. Để loại bỏ những hạn chế này, người dùng cần có giải pháp tích hợp xuyên suốt để có thể phân tích, loại bỏ yếu tố vô dụng, bổ sung các thành phần hữu dụng còn thiếu và tích hợp chúng thành một tập dữ liệu thống nhất, duy nhất. Như vậy - giải pháp này giúp giải bài toán về việc biến dữ liệu thành các thông tin đầy đủ, phù hợp và luôn sẵn sàng.

Giải pháp Smart-Management có thể ứng dụng đa ngành

Với tư cách là nhà tư vấn công nghệ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin không gian, TrueTech cung cấp giải pháp Smart-Management với tính linh hoạt cao tính năng vận hành mạnh mẽ, giải quyết các thách thức phức tạp và chuyên ngành trên nền tảng công nghệ của các Nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Hexagon, Google, Intermap... Giải pháp của chúng tôi tích hợp nhiều quy trình không gian vào chuỗi công việc của người dùng, bao gồm từ thu thập, lưu trữ, phân tích, quản lý và phân tán dữ liệu ở mọi cấp, từ các cá nhân, phòng ban, doanh nghiệp đến các tổ chức đa quốc gia… giúp người dùng có thể tìm kiếm, khai thác, phân tích và phát tán làm giàu các nguồn thông tin - dữ liệu hiện hữu trong các hệ thống vận hành nhằm cải thiện năng suất - chất lượng và hiệu quả của các hoạt động/ công việc trong toàn tổ chức. Với các bộ công cụ như ERDAS IMAGINE, ERDAS APOLLO, GeoMedia và một loạt các công cụ khác, giải pháp của chúng tôi có thể triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, máy tính lượng tử và tích hợp tốt với nhiều loại công nghệ di động.

Các tính năng chính

  • Tích hợp đa hệ thống: Cho phép tích hợp và trao đổi thông tin giữa nhiều hệ thống (CAD, GIS, CCTV, SCADA, EAM...), giúp chia sẻ dữ liệu và đồng vận hành hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng, không giới hạn.
  • Kết nối không giới hạn: SMART-MANAGEMENT tích hợp các lớp thông tin từ tất cả các định dạng dữ liệu hiện nay như dạng giấy, dạng text, hình ảnh hay dữ liệu số dạng CAD/GIS (vector và raster) nhằm cung cấp bức tranh tổng thể với đầy đủ các thông tin chính xác, phong phú, phục vụ tốt nhất quá trình phân tích và ra quyết định một cách chính xác, kịp thời.
Tích hợp Geomedia & ERDAS APOLLO để truy vấn phân tích dữ liệu
  • Đa nền tảng ứng dụng: Nhờ khả năng chuyển đổi mạnh mẽ giữa nền tảng ứng dụng web và mobile, SMART MANAGEMENT giúp dễ dàng chia sẻ và phân phối linh hoạt thông tin giữa các cấp quản lý, phòng ban hay các sở ngành có liên quan, tạo khả năng tương tác, trao đổi, cập nhật và thu thập thông tin 2 chiều giữa các đơn vị quản lý với nhau và với cộng đồng.
Theo Hexagon Geospatial 
Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU