Ứng dụng Visual Soft trong khảo sát chân đế và tuyến ống ngoài khơi

Đặt vấn đề

Hiện nay, công tác khảo sát nhằm phát hiện khuyết tật của tuyến ống và chân đế công trình ngoài khơi đang ngày càng được xem trọng. Để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn các nhiệm vụ được giao liên quan đến công tác kỹ thuật ngầm, nhiều đơn vị đã và đang áp dụng công nghệ VisualSoft với mục tiêu thực hiện các công việc như sau:

  • Khảo sát, sửa chữa phần ngầm các công trình biển;
  • Khảo sát, tháo, lắp đặt các trạm rót dầu không bến;
  • Khảo sát, tháo, lắp đặt, di chuyển các giàn khoan di động;
  • Khảo sát rải đường ống dẫn dầu, khí ngầm dưới biển.

Bộ phần mềm VisualSoft gồm nhiều module chức năng: VisualSoft Video Recorder, VisualReviewPro, VisualEvent, VisualEdit, VisualEditpro... là một hệ thống công cụ thông minh, hỗ trợ hiệu quả cho việc giám sát kết cấu và hệ thống đường ống các công trình biển.

Ứng dụng giải pháp VisualSoft trong khảo sát chân đế và tuyến ống ngoài khơi

VisualSoft là một sản phẩm sáng tạo, mạnh mẽ và định hướng người dùng đã được đánh giá cao trên toàn thế giới bởi nhiều khách hàng đa dạng.

  • Phần mềm đã tích hợp sẵn với các giải pháp phần cứng ROVcùng với dịch vụ của các kỹ sư lắp đặt lành nghề,  đảm bảo vận hành hiệu quả trên tàu khảo sát và tại các địa điểm văn phòng;
  • VisualSoft đã trở thành một công cụ chiến lược và mang lại giá trị với nhiều nhà thầu Xây dựng, Khảo sát và Kiểm tra dưới nước;
  • VisualSoft là giải pháp hàng đầu thế giới về Hệ thống thu thập và xử lý Video và Dữ liệu kỹ thuật số để khảo sát và kiểm tra tài sản dưới nước.

Chìa khóa thành công của VisualSoft là cách sản phẩm được sáng tạo, biên tập cho phép khách hàng quản lý, xem xét video và dữ liệu mà họ thu thập được trong các cuộc khảo sát và kiểm tra- đặc biệt đối với các tài sản lớn như đường ống hoặc chân đế ngoài khơi. VisualSoft Suite cung cấp chức năng thu thập dữ liệu và video đa kênh, được đồng bộ hóa theo thời gian,  cho phép xem xét đồng thời video và dữ liệu cho mọi dạng khảo sát, ở bất kỳ  vị trí, độ sâu nào,…,một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cùng với chức năng thu thập và lưu trữ, VisualSoft cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để xử lý ngoại tuyến dữ liệu khảo sát và video. VisualEdit Professional là một gói xử lý dữ liệu và chỉnh sửa dữ liệu tự động, cung cấp một phương pháp xử lý dữ liệu khảo sát nhanh chóng và nhất quán. VisualEdit Professional giảm thiểu nhân lực cần thiết để xử lý dữ liệu khảo sát và mang lại kết quả chất lượng, có thể lặp lại và dễ dàng kiểm tra.

VisualSoft đã dẫn đầu trong nhóm giải pháp khảo sát chất lượng, biên tập các định dạng Video kỹ thuật số, với đầy đủ nội dung cần thiết, đã được ứng dụng cho ngành dầu khí ngoài khơi từ năm 2001. Chính sách liên tục cung cấp các giải pháp hiệu quả và chất lượng hàng đầu đã khiến Visual Soft trở thành hệ thống hỗ trợ ghi video kỹ thuật số dưới biển được tất cả các doanh nghiệp lớn - các nhà thầu kiểm định và khảo sát ngoài khơi, tin tưởng sử dụng.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU