GIẢI PHÁP

QUẢN LÝ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH

Chúng tôi cung cấp giải pháp Infor EAM được ứng dụng trong công tác quản lý tài sản, duy tu bảo dưỡng thiết bị cho các nhà máy & các công trình công nghiệp.

GIẢI PHÁP

QUẢN LÝ THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Môi trường chung cho công tác quản lý tài liệu kỹ thuật giữa các bên tham gia dự án cũng như các thành viên của dự án.

GIẢI PHÁP

THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ THIẾT KẾ

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế và quản lý công trình công nghiệp. Thiết kế Tàu vận tải biển, Giàn khoan dầu khí.

GIẢI PHÁP

QUẢN LÝ TÍCH HỢP TRÊN NỀN THÔNG TIN ĐỊA LÝ (SMART-MANAGEMENT)

Cung cấp các hệ thống, giải pháp và dịch vụ toàn diện tới khách hàng trong mọi lĩnh vực của GIS, đặc biệt là các ngành thăm dò, khảo sát, đo đạc, bản đồ, viễn thám, trắc địa phục vụ các công tác quản lý đô thị và mạng lưới kỹ thuật hạ tầng trên nền thông tin địa lý.

GIẢI PHÁP

THU THẬP VÀ XÂY DỰNG DỮ LIỆU KHÔNG GIAN TOÀN DIỆN (S-SURVEY)

Chúng tôi cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại (máy ảnh số, máy quét laser LiDAR, UAV,…) và các giải pháp để thu thập và xử lý dữ liệu không gian, xây dựng CSDL không gian từ ảnh số, ảnh máy bay, ảnh vệ tinh, các đám mây điểm quét laser kết hợp với các nguồn dữ liệu sẵn có.

GIẢI PHÁP

THÀNH PHỐ THÔNG MINH VÀ AN NINH ĐÔ THỊ

Trên nền tảng hạt nhận là giải pháp tiếp nhận thông tin và xử lý sự cố/tình huống khẩn cấp kết hợp với các giải pháp tích hợp quản đô thị và mạng lưới kỹ thuật hạ tầng để đảm bảo xây dựng và quản lý đời sống đô thị thông minh và an toàn.

GIẢI PHÁP

CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Dịch vụ hạ tầng thông tin của True Technology : - Xây dựng hệ thống mạng - Mạng lưu trữ chuyên dụng (SAN) - Các dịch vụ chuyên nghiệp khác.

previous arrow
next arrow
Slider

Lĩnh Vực Chính

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Khách hàng của chúng tôi

Tin Truetech

Cần chuẩn bị gì khi tiến hành bảo trì bảo dưỡng thiết bị sản xuất

Các doanh nghiệp cần coi trọng việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị sản xuất và lấy đó là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm tránh những tổn thất lớn về kinh tế, giảm lãng phí thời gian và chi phí sửa chữa.

Quá độ chuyển qua áp dụng công nghệ 4.0 trong triển khai dự án EPC

Việc ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cùng với giá dầu giảm chưa từng có trong năm nay đã nhấn nút kích hoạt cho sự chuyển biến nhanh trên toàn thế giới về nhiều mặt của nhiều ngành công nghiệp, bài viết này đề cập tới cách mà các đơn vị EPC cần phải thích ứng với yêu cầu mới hiện nay để có thể tồn tại và phát triển.

Công cụ quản lý 5S

5S hiện diện tại tất cả các tổ chức theo đuổi và đạt được mô hình tổ chức đẳng cấp thế giới với mục đích chính là loại bỏ các lãng phí trong sản xuất, giảm thiểu các hoạt động không gia tăng giá trị, cung cấp một môi trường làm việc với tinh thần cải tiến liên tục, cải thiện tình trạng an toàn và chất lượng.

True Technology Co., Ltd là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ

100

Dự Án Đã Hoàn Thành

55

Nhân Viên

5

Giải Thưởng