GIẢI PHÁP

QUẢN LÝ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH

Chúng tôi cung cấp giải pháp Infor EAM được ứng dụng trong công tác quản lý tài sản, duy tu bảo dưỡng thiết bị cho các nhà máy & các công trình công nghiệp.

GIẢI PHÁP

QUẢN LÝ THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Môi trường chung cho công tác quản lý tài liệu kỹ thuật giữa các bên tham gia dự án cũng như các thành viên của dự án.

GIẢI PHÁP

THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ THIẾT KẾ

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế và quản lý công trình công nghiệp. Thiết kế Tàu vận tải biển, Giàn khoan dầu khí.

GIẢI PHÁP

QUẢN LÝ TÍCH HỢP TRÊN NỀN THÔNG TIN ĐỊA LÝ (SMART-MANAGEMENT)

Cung cấp các hệ thống, giải pháp và dịch vụ toàn diện tới khách hàng trong mọi lĩnh vực của GIS, đặc biệt là các ngành thăm dò, khảo sát, đo đạc, bản đồ, viễn thám, trắc địa phục vụ các công tác quản lý đô thị và mạng lưới kỹ thuật hạ tầng trên nền thông tin địa lý.

GIẢI PHÁP

THU THẬP VÀ XÂY DỰNG DỮ LIỆU KHÔNG GIAN TOÀN DIỆN (S-SURVEY)

Chúng tôi cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại (máy ảnh số, máy quét laser LiDAR, UAV,…) và các giải pháp để thu thập và xử lý dữ liệu không gian, xây dựng CSDL không gian từ ảnh số, ảnh máy bay, ảnh vệ tinh, các đám mây điểm quét laser kết hợp với các nguồn dữ liệu sẵn có.

GIẢI PHÁP

THÀNH PHỐ THÔNG MINH VÀ AN NINH ĐÔ THỊ

Trên nền tảng hạt nhận là giải pháp tiếp nhận thông tin và xử lý sự cố/tình huống khẩn cấp kết hợp với các giải pháp tích hợp quản đô thị và mạng lưới kỹ thuật hạ tầng để đảm bảo xây dựng và quản lý đời sống đô thị thông minh và an toàn.

GIẢI PHÁP

CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Dịch vụ hạ tầng thông tin của True Technology : - Xây dựng hệ thống mạng - Mạng lưu trữ chuyên dụng (SAN) - Các dịch vụ chuyên nghiệp khác.

previous arrow
next arrow
Slider

Lĩnh Vực Chính

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Khách hàng của chúng tôi

Tin Truetech

Internet of Things (IoT) – Internet vạn vật trong đời sống và doanh nghiệp

Bạn đã bao giờ từng nghe nói đến thuật ngữ IoT chưa?! Vậy thì.. IoT có nghĩa là gì? Và nó đang được sử dụng, ứng dụng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta?!”

Ứng dụng phương pháp phân tích phần tử hữu hạn trong tính toán thiết bị chịu áp

Cùng tìm hiểu ứng dụng phương pháp phân tích phần tử hữu hạn để giải quyết các bài toán phi tiêu chuẩn trong tính toán cơ khí cho thiết bị chịu áp ( Pressure Vessel) bằng phần mềm NOZZLE PRO

Triển khai giải pháp đám mây thông minh cho dữ liệu ảnh

M.App X bao gồm các tính năng hàng đầu mà người dùng dữ liệu không gian địa lý cần có để xem, phân tích và báo cáo thông tin địa lý. Nó giúp đơn giản hóa quyền truy cập dữ liệu, quy trình công việc và lưu trữ tại chỗ (đám mây riêng) hoặc đám mây chung để cung cấp khả năng lưu trữ và xử lý tập trung.

True Technology Co., Ltd là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ

100

Dự Án Đã Hoàn Thành

55

Nhân Viên

5

Giải Thưởng