Ứng dụng giải pháp True Security trong hoạt động sản xuất của nhà máy

Hiện trạng chung

Đối với hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, đều có mối quan tâm hàng đầu trong việclà đảm bảo an ninh phục vụ công tác sản xuất, an toàn phòng chống cháy nổ cho những nơi thiết yếu như kho hàng thành phẩm, kho vật tư, phòng nghiên cứu… Dưới đây là một số những vướng mắc chính thường gặp:

 • Số lượng xe ra/vào nhà máy thường xuyên, khó quản lý, kiểm soát;.
 • Quy trình chấm công, theo dõi thời gian làm việc của CB/CNV tốn nhiều thời gian, thiếu tính hiệu quả;
 • Tình trạng trộm cướp, đột nhập trái phép gây mất trật tự an ninh, thất thoát tài sản;
 • Khó kiểm soát đối tượng ra/vào tại các khu vực đặc biệt như phòng BoD,phòng điều khiển máy móc, phòng Server….

Ứng dụng giải pháp TrueSecurity trong các cơ sở sản xuất sẽ giải quyết triệt để những vướng mắc này.

Việc triển khai TrueSecurity sẽ đảm bảo

 • Kiểm soát xe ra/vào thông minh (Access Control): Đối với khu vực cổng nhà máy, hệ thống kiểm soát xe ra/vào thông minh kết hợp với thẻ từ  tự động đóng/mở barrie giúp hạn chế tình trạng ùn tắc, lộn xộn ở bãi giữ xe. Đặc biệt, camera an ninh hiện đại giúp nhận diện chính xác thông tin phương tiện, thời gian ra/vào, giúp giảm thiểu rủi ro về tài sản. Hệ thống cho phép nhận diện thông qua biển số xe, khuôn mặt hay thẻ từ, giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc, là một giải pháp tối ưu trong việc phòng dịch hiện nay. Ngoài ra, hệ thống có thể tích hợp việc kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà máy ngay tại cổng.
 • Cảnh báo đột nhập tại khu vực hàng rào: Với khu vực hàng rào bao quanh nhà máy, TrueSecurity mang đến hệ thống giám sát hiện đại với chức năng hồng ngoại, cho phép đảm bảo quan sát vào ban đêm, phát hiện và cảnh báo các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp, giảm thiểu tình trạng trộm cướp tài sản.
 • Chấm công kết hợp kiểm soát ra/vào: Máy chấm công có khả năng lưu trữ số lượng lớn thông tin đầu vào như biển số xe, khuôn mặt, thẻ từ, hoặc các sự kiện, giúp quy trình chấm công chính xác, đơn giản, là cơ sở để bộ phận nhân sự kiểm soát được thời gian làm việc của CB/CNV. Đặc biệt, máy chấm công được tích hợp thêm chức năng kiểm soát ra/vào giúp nhà quản lý theo dõi các đối tượng ra/vào, tránh tình trạng người lạ xâm nhập.
 • Hệ thống camera giám sát hiện đại: Hệ thống camera giám sát hiện đại với nhiều tính năng như hình ảnh rõ nét, chân thực, hỗ trợ âm thanh,…, sẽ giúp ban quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát quá trình sản xuất, làm việc của CB/CNV. Đặc biệt, với bộ điều khiển trung tâm, người quản lý có thể theo dõi nhiều phòng ban, nhiều bộ phận cùng một lúc.
 • Kiểm soát ra/vào khu vực đặc biệt: Nhờ khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học, nhận diện khuôn mặt hoặc thẻ từ mà người quản lý có thể kiểm soát ra/vào tại các khu vực đặc biệt như: phòng BoD, phòng kế toán, phòng máy chủ,,… Điều này giúp hạn chế những rủi ro thất thoát tài sản, thông tin, tránh bị làm phiền trong một số trường hợp nhất định.

Ngoài ra, với giải phápTrue Security, từ các cảnh báo của hệ thống, sau khi được xác minh là chính xác, toàn bộ thông tin về sự cố ngay lập tức sẽ được tự động chuyển tiếp cho các lực lượng chuyên trách và những người có thẩm quyền thông qua điện thoại thông minh để kịp thời xử lý, nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho nhà máy.

Hệ thống TrueSecurity đem lại cho doanh nghiệp - nhà máy những lợi ích sau:

 • Giám sát và quản lý hiệu quả: Nhờ có hệ thống an ninh, ban quản lý có thể giám sát và kiểm tra tất cả khuôn viên nhà máy một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt người quản lý không cần phải tuần tra trực tiếp mà có thể giám sát thông qua bộ điều khiển trung tâm.
 • Giảm rủi ro về tài sản: Thông qua hệ thống camera an ninh giám sát, nhà quản lý có thể phát hiện kịp thời các sự cố như: phá hại của công, người lạ đột nhập trái phép,…Từ đó đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời, giảm thiểu rủi ro về tài sản.
 • Tăng năng suất hoạt động: Với hệ thống camera thông minh sẽ giúp ban quản lý theo dõi, giám sát dây chuyền sản xuất, quá trình làm việc của nhân viên, huấn luyện cho nhân viên giảm bớt các hoạt động thừa, gia tăng năng suất lao động.
 • Môi trường làm việc an toàn: Áp dụng giải pháp an ninh cho nhà máy cũng là yếu tố giúp nhân viên tự giác tuân thủ các chính sách, quy định về bảo hộ lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp.
Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU