Giải pháp khoan và nổ mìn HxGN MineMeasure

HxGN MineMeasure là gói sản phẩm tập hợp bộ công cụ - bao gồm cả phần cứng và phần mềm - được thiết kế chuyên sâu để đo vẽ và cải tiến quy trình khoan - nổ mìn trong mỏ. MineMeasure hướng tới sự hoàn hảo, tập trung vào các cải tiến không ngừng cần thực hiện để mang lại hiệu suất vận hành tối đa, số hóa dữ liệu nhằm tạo cơ chế giúp khai thác được tài nguyên ở mức giá trị cao hơn trước khi tiếp tục chế biến - qua đó tối đa hóa năng suất. HxGN MineMeasure có thể tính toán và phân tích hiệu quả của từng giai đoạn thông qua một vòng lặp quy trình phản hồi được thiết kế riêng để đảm bảo tính liên tục cải tiến nhờ nâng cao độ chính xác và tính xác thực.

MineMeasure đảm bảo sơ đồ khoan nổ được thiết kế tốt, được thực hiện hiệu quả với các mũi khoan có độ chính xác cao; phân tích phân mảnh vỡ và giám sát quá trình nổ mìn để giảm thiểu tổn thất và cung cấp dữ liệu cho mẫu thiết kế các ca nổ mìn kế tiếp.

Gói sản phẩm này bao gồm 4 bộ sản phẩm thành phần là (1) Thiết kế (2) Thực thi (3) Cải tiến và (4) Giám sát

Bộ sản phẩm thiết kế (Design Suite)Bộ sản phẩm thực thi (Execution Suite)
Bộ sản phẩm thiết kế (Design Suite) Bắt đầu quá trình khoan và nổ mìn với một sơ đồ mẫu được thiết kế tối ưu bằng phần mềm MinePlan - trong đó có kết hợp đầy đủ các đặc tính địa chất của mô hình khối.Thực hiện hiệu quả kế hoạch khoan nổ mìn với các mũi khoan có hướng dẫn bằng máy, độ chính xác cao. Phụ thuộc vào phản hồi hoạt động từ thiết bị và các ứng dụng trên máy tính bảng.
Bộ sản phẩm Cải tiến (Improve Suite) Suite)Bộ giám sát (Monitor Suite)
Phân tích và theo dõi một cách minh bạch, xem xét kỹ lưỡng từng bước của hành trình khai thác tài nguyên, từ khâu lập kế hoạch tới các nhà máy nghiền - sàng - tuyển - tích hợp và liên tục cung cấp dữ liệu cho vòng lặp phản hồi liên tục.Giám sát một cách an toàn và chính xác các ca khoan - nổ mìn để giảm thiểu tổn thất và pha loãng với phần mềm-cảm biến chuyển động khoan nổ mìn. Các kỹ thuật phân tích hình ảnh nâng cao giúp quản lý và tối ưu hóa mảnh vỡ.
Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU