Sản phẩm nền tảng

Tìm hiểu giải pháp >>

PRODUCER SUITE

Dòng sản phẩm cho người tạo dựng

Cung cấp toàn bộ công cụ cho việc thu thập, xử lý, phân tích dữ liệu không gian địa lý ban đầu một cách thông minh, biến chúng thành các thông tin có ích và thể hiện chúng trên bản đồ. Dòng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm cài đặt trên máy tính để bàn của HxGN từ viễn thám, trắc địa ảnh đến GIS.

ERDAS_IMAGINE

ERDAS IMAGINE

GEOMEDIA2

ERDAS IMAGINE

IMAGESTATION2

IMAGESTATION

PROVIDER SUITE

Dòng sản phẩm cho nhà cung cấp

Cung cấp sức mạnh để tổ chức tất cả các dữ liệu không gian và dữ liệu kinh doanh của một tổ chức thành một thư viện tập trung và phân phối đến người dùng một cách dễ dàng trên cả nền tảng desktop, web và ứng dụng di động. Thêm vào đó, công nghệ nén ưu việt của HxGN còn giúp tối ưu hóa các yêu cầu về không gian lưu trữ, giảm bớt tổng chi phí đầu tư.

ERDAS_APOLLO

ERDAS APOLLO

ECW_PRODUCT

ECW PRODUCT

PRODUCER SUITE

Dòng sản phẩm cho người tạo dựng

Cung cấp toàn bộ công cụ cho việc thu thập, xử lý, phân tích dữ liệu không gian địa lý ban đầu một cách thông minh, biến chúng thành các thông tin có ích và thể hiện chúng trên bản đồ. Dòng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm cài đặt trên máy tính để bàn của HxGN từ viễn thám, trắc địa ảnh đến GIS.

geomedia gis

GEOMEDIA SMART CLIENT

GEOMEDIA GIS

GEOMEDIA WEBMAP

geospatial portal gis

GEOSPATIAL PORTAL

geospatial sdi gis

GEOSPATIAL SDI

mobile alert gis

MOBILE ALERT

mobile mapworks gis

MOBILE MAPWORKS

Ý kiến khách hàng

Davis

Davis Đội phân tích GIS ,Văn phòng hỗ trợ FEMA

Trong những tình huống khẩn cấp, thời gian ứng cứu là rất quan trọng. Các đội cứu hộ cần được truy cập vào nguồn dữ liệu hình ảnh thực và dữ liệu GIS nhanh nhất có thể để đánh giá thiệt hại và đưa ra phương án ứng cứu kịp thời.

Rob Jessen

Rob Jessen Điều phối viên dự án GIS của Virginia

Sự sẵn có của thông tin không gian đặc biệt hữu ích trong lĩnh vực bất động sản. Tất cả những yếu tố thị trường cần thiết đều có thể phân tích và trực quan ngay trên bản đồ.

Perry Rogers

Perry Rogers Quản lý kỹ thuật vận hành, Network Division, DistributionBusiness

GeoMedia Smart Client sử dụng chuỗi công việc để kết nối trực tiếp vào cơ sở dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Smart M.Apps PORFOLIO

Smart M.Apps

HxGN Smart M.App là nền tảng thực đầu tiên giống như một service (PaaS) để xây dựng các ứng dụng định vị không gian. Smart M.App sử dụng nền tảng quản lý và phân tích thông minh để triển khai những ứng dụng đơn giản, cụ thể hóa cho từng vấn đề quản lý. Bên cạnh đó, Smart M.Apps còn mang tới trải nghiệm thông tin linh hoạt, khai thác tối đa giá trị tiềm năng của dữ liệu.

Smart_M_App

Smart M.App

Map_Enterprise

Map Enterprise

Map_X

Map X

Dự án đã triển khai

tour-du-lich-sai-gon-2-9-2016-4

Thiết kế và triển khai hệ thống điều khiển tích hợp trên môi trường GIS, dự án “Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Huệ (từ đường Lê Lợi đến công viên Bạch Đằng), quận 1 – TP.HCM”. ( Năm 2014 )

duong quoc lo

Thu thập và xây dựng CSDL biển báo giao thông cho hệ thống đường quốc lộ tại Việt Nam. ( Năm 2016 )

Lembah Klang

Khảo sát, thu thập và xử lý dữ liệu bằng công nghệ LiDAR cho việc xây dựng dữ liệu bản đồ địa hình chi tiết cho tỉnh Lembah Klang và Kuantan, Malaysia.   ( Năm 2014 )

dailodongtay

Xây dựng dữ liệu quản lý hạ tầng giao thông cho tuyến Đại lộ Đông Tây (Trung tâm quản lý công trình Hầm Thủ Thiêm quản lý) và khu vực TP.HCM dựa trên công nghệ bay chụp LiDAR và công nghệ Earthmine

lidarvn

Ứng dụng công nghệ LiDAR để xây dựng bản đồ địa hình cho các thành phố ở Việt Nam.

duong_thuy_song_hong

Khảo sát, thiết kế và xây dựng hệ thống thông tin quản lý đường sông (River Management Information System – RMIS), Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam ( Năm 2003 )