Duy tu bảo dưỡng Datastream

Trong hoạt động hàng ngày cũng như trong công tác quản trị dự án thì quản lý tài sản là một vấn đề hết sức quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Đối với những công trình dự án lớn thì công tác này trở nên hết sức phức tạp và cần phải được hỗ trợ bởi các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay, giải pháp Datastream của hãng Infor là một trong những giải pháp quản lý tài sản hàng đầu thế giới. Bằng các công cụ quản lý tài sản của mình, Datastream có thể giúp người sử dụng đưa ra các quyết định chính xác hơn, điều hành hoạt động của đơn vị một cách hiệu quả hơn và thông qua đó làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.

Giải pháp này đã được áp dụng tại nhiều công ty lớn trên thế giới trong đó có tới hơn 300 công ty lớn nhất Hoa kỳ và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, năng lượng, viễn thông, hàng không, nhà máy công nghiệp, giao thông, quản lý tài sản công cộng, y tế ….

Là đại diện bán hàng của chính hãng phần mềm Infor tại Việt Nam, nhân dịp chuyến sang Việt Nam làm việc của ông Anthony Woo – phụ trách bán hàng khu vực Đông Nam Á, Credent Technology được tổ chức một buổi gặp mặt và làm việc với các công ty lớn trong ngành dầu khí và năng lượng như Tổng công ty Điện lực Dầu khí, Xí nghiệp Liên doanh VietsovPetro, Công ty TNHH Một thành viên Lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình dầu khí biển PTSC, … nhằm trao đổi và giới thiệu giải pháp Datastream.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU