Hội nghị Khách hàng Intergraph Đông Nam Á năm 2008

Hàng năm, Hãng Intergraph đều tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng thường niên cho các khách hàng trong khu vực Đông Nam Á. Trong năm 2008, Việt Nam đã được lựa chọn là nơi tổ chức chương trình Hội nghị quan trọng này. Với tư cách là đại diện của Hãng Intergraph tại Việt Nam, Công ty Credent Technology đã trở thành nhà tổ chức chính cho chương trình.

Hội nghị Intergraph SEA 2008 được tổ chức trong hai ngày 21 và 22 tháng 8 năm 2008 tại khách sạn Hilton Opera Hà Nội với các chuyên đề về các giải pháp thiết kế và xây dựng công trình:

-      Giải pháp thiết kế công trình

-      Giải pháp về quản lý mua sắm, chế tạo và xây dựng công trình

-      Vận hành và duy tu bảo dưỡng công trình

-      Hệ thống quản lý Công nghệ Thông tin

-      Các giải pháp về ngành Năng lượng

-      Các giải pháp thiết kế tàu, phương tiện nổi và công trình ngoài khơi.

Hội nghị Intergraph SEA 2008 là một cơ hội tuyệt vời để người tham dự có thể cập nhật thông tin mới nhất về sự phát triển cũng như khuynh hướng công nghệ mới trong các ngành nói trên. Và đây là cơ hội để những nhà lãnh đạo, các chuyên viên trong những ngành cùng đội ngũ lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Intergraph gặp gỡ và cùng trao đổi và cũng là dip để khách hàng tìm hiểu cũng như cập nhật thông tin về những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ và giải pháp của Intergraph cũng như công nghệ của Intergraph có thể đáp ứng được những thách thức gì trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU