Bộ Giải pháp SmartPlant Enterprise của Hãng Intergraph

Trong tháng 9 năm 2007, Đoàn chuyên gia của Hãng Intergraph đã tổ chức một chương trình làm việc tại Việt Nam. Trong chương trình này, Đoàn chuyên gia đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm giới thiệu Bộ giải pháp SmartPlant Enterprise tại Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

SmartPlant Enterprise là một Bộ giải pháp bao gồm rất nhiều giải pháp Công nghệ Thông tin ứng dụng trong các công trình công nghiệp như Bộ giải pháp thiết kế 2D – SmartPlant P&ID, SmartPlant Instrumentation, SmartPlant Electrical; Giải pháp Thiết kế 3D – SmartPlant 3D; Giải pháp quản lý mua sắm vật tư – SmartPlant Material; Giải quản quản lý thông tin – SmartPlant Foundation ... Hiện nay các giải pháp này đã được áp dụng rộng rãi tại rất nhiều Công ty lớn trên thế giới như Worley Parsons, Technip, Huyndai, Bayer, ...

Trong buổi hội thảo này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến đóng góp từ phía Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ kỹ sư của Tập đoàn Điện lực dầu khí Việt Nam.

Buổi Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, các bên đã đạt được những thống nhất ban đầu về việc ứng dụng và triển khai các giải pháp kỹ thuật của Hãng Intergraph tại Tổng Công ty điện lực Dầu khí Việt Nam.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU