Giải pháp phần mềm xử lý và phân tích số liệu khảo sát từ thiết bị ROV – Visual Soft

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang khai thác thiết bị ROV để khảo sát các tuyến ống/công trình ngoài khơi. Công tác thăm dò và khảo sát hiện nay đã được hỗ trợ rất tốt bởi các phần mềm chuyên dụng để có thể xuất ra các báo cáo khảo sát chính xác và nhanh chóng. Trong đó, phần mềm VisualSoft là phần mềm xử lý và phân tích số liệu khảo sát từ ROV hàng đầu trên thế giới với khả năng tích hợp rộng rãi với các thiết bị ROV chuyên dụng hiện nay.

Với cam kết hỗ trợ và cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất tới khách hàng, nhân dịp chuyến thăm và làm việc của Ông Paul Evans – Giám đốc kinh doanh của hãng VisualSoft, Công ty Credent Technology đã tổ chức các buổi làm việc nhằm trao đổi và giới thiệu giải pháp Visualsoft với các công ty lớn trong ngành dầu khí như Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ khai thác dầu khí, Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro …

Các buổi làm việc đã thực sự trở nên có hiệu quả khi các bên cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc áp dụng các phần mềm xử lý và phân tích số liệu khảo sát từ thiết bị ROV.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU