Truetech trở thành đối tác của Maxar

Kể từ năm 2023, công ty True Technology Co., Ltd sẽ trở thành đối tác của hãng Maxar tại Việt Nam. Maxar đã hợp tác với các doanh nghiệp sáng tạo và hơn 50 chính phủ để theo dõi sự thay đổi toàn cầu, cung cấp thông tin liên lạc băng thông rộng và thúc đẩy các hoạt động không gian với các khả năng trong Cơ sở hạ tầng không gian và Trí tuệ Trái đất.

Maxar là công ty công nghệ không gian thông minh hàng đầu. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Maxtar thiết kế và sản xuất vệ tinh và các thành phần của tàu vũ trụ để liên lạc, quan sát Trái đất, thăm dò, bảo dưỡng và lắp ráp trên quỹ đạo. Kể từ khi con người lần đầu tiên bắt đầu khám phá hệ mặt trời của chúng ta, Maxar đã hỗ trợ các sứ mệnh thương mại và chính phủ phù hợp với khả năng của cơ sở hạ tầng không gian.

Các khả năng của Maxar trong Earth Intelligence giúp khách hàng lập bản đồ, phát hiện và dự đoán sự thay đổi trên toàn cầu. Được thúc đẩy phần lớn bởi chòm sao vệ tinh hình ảnh có độ phân giải cao của riêng Maxar, chúng tôi cung cấp hình ảnh vệ tinh có độ phân giải cao và các lớp dữ liệu dẫn xuất, máy học và kiến ​​thức miền phong phú để các tổ chức có thể tự tin đưa ra quyết định.

Các giải pháp của Maxtar phục vụ cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới, từ viễn thông và lập bản đồ đến quốc phòng và tình báo. Maxar là đối tác sứ mệnh không thể thiếu của Chính phủ Hoa Kỳ, cung cấp hình ảnh vệ tinh và thông tin tình báo chuyên môn, cùng với tàu vũ trụ và người máy để khám phá không gian, nghiên cứu và an ninh quốc gia.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU