Video của nhóm TADA Tech đạt giải Nhì cuộc thi Build on, Vietnam 2021

Ngày 21/9/2021, Công ty Amazon Web Services (AWS) và Công ty TNHH Hệ sinh thái chuyển đổi số Việt Nam (VNDXE) đã tổ chức live- stream vòng chung kết quốc gia cho Cuộc thi” Build on, Vietnam 2021”. Sự kiện này có sự tham dự của ông Eric Yeo, Quản lý AWS tại thị trường Việt Nam, ông Julian Lau, Lãnh đạo thị trường mới nổi ASEAN AWS, ông Tăng Ngọc Trường An, Tổng giám đốc VNDXE cùng với những đại diện cấp cao của 10 đối tác của cuộc thi là các tập đoàn và tổng công ty hàng đầu tại Việt Nam như VNPT, Mobifone, Viettel, CMC, Techcombank, Timo, KMS, True Tech và Vijases.

Cuộc thi cũng nhận được sự hỗ trợ tổ chức từ trường Đại học Arizona State University (ASU) thông qua liên minh BUILD IT. Tham dự cuộc thi có sự góp mặt của đội thi TADA Tech và đề thi đến từ công ty TrueTech . Trong video này, TADA Tech tóm tắt sơ lược về quy trình hệ thống của team trong cuộc thi AWS 2021, sản phẩm của nhóm đã đạt giải 2 chung cuộc.

Đề thi của nhóm làm về là nhận diện sự thay đổi của đất đai theo thời gian (change detection) từ đó đánh giá mật độ nhà ở trong một khu vực đưa ra những thông số tư vấn cho người dùng về diện tích, giá cả nhà dựa trên những dữ liệu ảnh vệ tinh có sẵn.

Trong cuộc thi nhóm sử dụng Deep Learning model (Unet) để xử lý chính và một mô hình hồi quy tuyến tính để tính ra giá cả nhà cửa được đề xuất dựa trên dữ liệu nhóm thu thập được. Sau đó nhóm thiết kế một web tĩnh để tương tác với người dùng. Nội quy của cuộc thi là chúng ta sẽ phải tận dụng các dịch vụ của AWS, thì nhóm đã có sử dụng một số công cụ như S3, EC2, Amazon DocumentDB.

https://www.youtube.com/watch?v=BegRkxnPJb8
Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU