Truetech là đại diện cho Hãng phần mềm Dassaults ở Việt Nam

Dựa trên thỏa thuận Hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Công nghệ Niềm tin (TrueTechnology Co., Ldt.,) vào ngày 02/08/2013, Ông Dean Toh, Giám đốc Quan hệ đối tác của hãng DassaultsSystem, phụ trách khu vực Đông Nam Á, đã tới thăm Truetech và trao đổi về cơ hội hợp tác kinh doanh, và mở rộng thị trường cho các Giải pháp công nghệ của Dassaults ở Việt Nam.

Truetech với vai trò là Đại diện của Hãng phần mềm Dassaults System, tập đoàn hàng đầu thế giới về phần mềm thiết kế 3D, cũng như các giải pháp giả lập 3D (3D DigitalMock Up) và quản lý vòng đời sản phẩm (Product Lifecycle Management - PLM), sẽ phân phối các giải pháp công nghệ về Mô phỏng và Tính toán sức bền SIMULIA (Abaqus và Isight), cũng như giải pháp Tìm kiếm và Quản lý thông tin Doanh nghiệp EXALEAD.

SIMULIA: là bộ giải pháp dành cho việc mô phỏng thực, bao gồm 2 sản phẩm chính là Abaqus và Isight.

-       Abaqus: là một bộ phần mềm lớn dùng để mô phỏng đối tượng dựa trên phương pháp phần tử hữu hạn. Phạm vi giải quyết vấn đề của nó từ phân tích tuyến tính tương đối đơn giản đến mô phỏng phi tuyến phức tạp. Abaqus có kho phần tử phong phú có thể mô phỏng hình dạng thực thể bất kỳ. Kho mô hình vật liệu có thể mô phỏng cho đa số các đối tượng phổ biến. Abaqus khôngchỉ giải quyết vấn đề trong phân tích kết cấu (ứng suất/ chuyển vị), mà còn có khả năng mô phỏng và nghiên cứu vấn đề trong các lĩnh vực khác như truyền dẫn nhiệt, âm học, phân tích âm thanh, điện tử, cơ học trong môi trường điện áp.

Dassaults Việt Nam

-       Isight: là phần mềm tự động hóa quá trình mô phỏng và tối ưu hóa thiết kế. Isight giúp người sử dụng có thể giảm thời gian thiết kế bằng tự động hóa quá trình thiết kế theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Isight có thể tích hợp nhiều quy trình phức tạp, bao gồm cả những công cụ mô phỏng sẵn có của người dùng. Isight có thể tối ưu hóa thiết kế theo nhiều mục tiêu của người dùng nhằm đạt được sản phẩm có tính bền và độ tin cậycao.

Dassaults Việt Nam

EXALEAD:

Đây là một nền tảng tìm kiếm được xây dựng cho cả môi trường web và môi trường doanh nghiệp. Ngoài ra, Exalead còn đóng vai trò là một môi trường để xây dựng các ứng dụng nhằm sử dụng những dữ liệu doanh nghiệp và phân tích thành thông có ích phục vụ cho từng nhu cầu đặc thù của từng lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp.

Exalead được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp nhằm:

  • Là công cụ tìm kiếm thông tin ở cấp độ doanh nghiệp.
  • Có thể xây dựng ở tầng trên cùng của các loại cơ sở dữ liệu để thu thập và trích xuất dữ liệu.
  • Là môi trường để xây dựng các ứng dụng add-on trên cơ sở phân tích nguồn dữ liệu có được.
  • Là nền tảng để xây dựng BI (Business Intelligence) trong doanh nghiệp.

 Dassaults Việt Nam

Sự hợp tác hứa hẹn sẽ lần đầu tiên mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp giải quyết các bài toán phức tạp tại doanh nghiệp.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU