TrueTech chính thức trở thành đối tác bán hàng của Geo-Plus tại Việt Nam

Đầu tháng 3 năm 2020, TrueTech và Geo-Plus đã hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức đưa sản phẩm Vision Lidar của Geo-Plus đến gần hơn nữa với người dùng tại thị trường Việt Nam. 

Geo-Plus là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ phần mềm AEC (kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng) có trụ sở đặt tại Quebec, Canada. Kể từ khi thành lập vào năm 1987 cho tới nay, các sản phẩm và dịch vụ của Geo-Plus đã được tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Bộ Vision - sản phẩm chủ lực của Geo-Plus với hơn 16 phần mềm, đã được phát triển và ứng dụng thành công cho các nhóm ngành khảo sát, đo đạc, xây dựng và kiến trúc. Hầu hết các phần mềm của Geo-Plus đều có khả năng tích hợp hoàn toàn với nền tảng AutoCAD, Civil 3D, MicroStation, PowerDraft và Bricscad.

Đối với dữ liệu thu được từ các nguồn khảo sát lidar hàng không (ALS), mặt đất (TLS) cũng như di động (MLS), Geo-Plus đã xây dựng phần mềm Vision Lidar cho phép người dùng có thể trực quan, xử lý và phân loại dữ liệu đám mây điểm mà không bị giới hạn số lượng điểm trong một tệp tin duy nhất. Bên cạnh khả năng xử lý tập trung, Vision Lidar mang đến nhiều lợi thế cho người dùng như:

 • Plugin hỗ trợ trên hệ thống GIS/CAD: Cho phép người dùng tùy chỉnh góc nhìn, trực quan dữ liệu hình ảnh 3D và đám mây điểm, đo lường trực tiếp ngay trên nền các phần mềm AutoCAD MAP, AutoCAD, Civil 3D, ArcGIS, Microstation, Powerdraft và BricsCAD. 
 • Tiết kiệm thời gian nhờ công cụ nhận dạng đối tượng tiên tiến, giúp tăng tốc độ phân loại đám mây điểm nhanh hơn gấp 3 lần
 • Giảm bớt chi phí đầu tư phần mềm: Vision Lidar có thể thay thế hơn 4 giải pháp truyền thống nhờ đơn giản hóa việc xử lý các đám mây điểm, loại bỏ những điểm không mong muốn trên một phần mềm duy nhất.
 • Tăng cường hiệu quả đầu tư nhờ vào quy trình làm việc hiệu quả của VisionLidar. Người dùng có thể dễ dàng tạo chú thích và chia sẻ đám mây điểm trên nền web (Potree), đo lường và tính toán trực tiếp trong bất kỳ trình duyệt nào. 

Để biết thêm về Geo-Plus,xin mời truy cập trang web  www.geo-plus.com

https://youtu.be/ohsRrCFbpR8

Để biết thêm về Geo-Plus,xin mời truy cập trang web  www.geo-plus.com

Một số tính năng chính của phần mềm Vision Lidar

 • Đo lường và định vị vị trí các đối tượng điểm, đường và/hoặc điểm không nhìn thấy trực tiếp trên hình ảnh 3D.
 • Cho phép xuất dữ liệu vector (điểm, đường) trên bản đồ với cơ sở dữ liệu tương thích ODBC (Sql Server, PostgreSQL, Oracle).
 • Công cụ tạo chú thích nhanh chóng
 • Tạo hình ảnh 3D động từ các đám mây điểm.
 • Đổ màu linh hoạt cho các đám mây điểm theo mật độ, độ cao, theo lớp và theo đối tượng 
 • Dễ dàng xuất dữ liệu vector sang các định dạng GeoJson, Kml, Mapinfo, Dxf, Csv, LandXML.
 • Thực hiện kiểm kê kèm các ghi chú và tệp tin PDF trên đám mây điểm và hình ảnh 3D.
 • Thực hiện các phép đo giữa các dải quét hoặc các bề mặt đã được mô hình hoá.

Chúng tôi rất vui khi chào đón TrueTech gia nhập hệ thống đối tác của Geo-Plus. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, họ thực sự biết cách mang đến những giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự hợp tác này hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng chung giữa Geo-Plus và TrueTech những trải nghiệm phần mềm và dịch vụ công nghệ tốt nhất” ông Wilfrid Beaupré, chủ tịch Geo-Plus bày tỏ.

Theo thỏa thuận ký kết, TrueTech sẽ là đại diện phân phối chính thức sản phẩm Vision Lidar của Geo-Plus tại Việt Nam. Mọi yêu cầu về thông tin sản phẩm cũng như báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Ms. Đinh Lan Anh (Evelyn)

Trưởng phòng Giải pháp không gian (GBS)

Email: dinhlananh@truetech.com.vn

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU