Hexagon giành giải thưởng tại Hội nghị và Triển lãm thế giới về Thành phố thông minh năm 2019

(Norcross, GA. USA) Hexagon đã được vinh danh ở hạng mục Môi trường đô thị tại Hội nghị và Triển lãm thế giới về Thành phố thông minh năm 2019. Giải thưởng này được trao cho Hexagon nhờ kết quả thành công bởi giải pháp kết nối đồng bộ dữ liệu vệ tinh vào quy trình vận hành của doanh nghiệp, kích hoạt một hệ thống lập kế hoạch, cảnh báo và thực hiện bảo trì các tiện ích đô thị. Sự kết hợp giải pháp này giữa Hexagon Geospatial và Planetek Italia, một công ty cung cấp tiện ích của Ý đã góp phần nâng cao hiệu quả kiểm tra các tuyến ống thoát nước lên hơn 40%.

Ông Mladen Stojic, chủ tịch điều hành Hexagon Geospatial phát biểu khi nhận giải: “Hoạt động với phương châm tận dụng tối đa giá trị của nguồn dữ liệu để giúp các đô thị an toàn và bền vững hơn, Hexagon rất vinh dự khi được nhận Giải thưởng Thành phố thông minh của SCEWC. Kết quả này cho thấy sự đổi mới từ Hexagon và Planetek đã mang lại những thay đổi tích cực trong nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích công và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân đô thị

Hera là một trong những công ty cung cấp tiện ích lớn nhất của Ý. Mục tiêu của Hera là cần phải duy trì chi phí bảo trì hệ thống thoát nước ở mức thấp nhất thông qua việc ngăn chặn sự cố phát sinh gây ra do sụt lún hoặc tính bất ổn định của bề mặt đất. Hệ thống cảnh báo Rheticus, được triển khai dựa trên công nghệ M.App Enterprise của Hexagon không chỉ giúp Hera cải tiến quá trình kiểm tra, xác định các khu vực có khả năng xảy ra sự cố mà còn giúp dự đoán những vấn đề phát sinh trong tương lai.

Rheticus cung cấp bảng điều khiển với các chỉ số quản lý trực quan về mạng lưới tuyến ống thoát nước, từ đó đưa ra các cảnh báo trước về những vấn đề có thể xảy ra. Giám sát hơn 3.852 dặm tuyến ống cấp nước, hệ thống này sẽ giúp phát hiện sớm những thay đổi của bề mặt trái đất từ các cơ sở hạ tầng, gửi cảnh báo đến các đơn vị quản lý, cho phép hành động trước khi sự cố xấu đi, giúp cắt giảm đáng kể các chi phí phát sinh trong vận hành hệ thống thoát nước.

Giải thưởng Thành phố thông minh (The World Smart City Awards) được tổ chức nhằm tìm kiếm những dự án, ý tưởng và chiến lược tiên phong trong thúc đẩy phát triển đô thị bền vững trên toàn cầu và giới thiệu chúng đến gần hơn với những nhóm ngành thực sự cần thiết. Lựa chọn từ hơn 450 ý tưởng và dự án đến từ 50 quốc gia, giải thưởng đã được trao cho những ý tưởng được đánh giá là sáng tạo và thành công nhất.

Hội nghị và Triển lãm thế giới về Thành phố thông minh được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy việc trao quyền cho các đô thị trên toàn cầu, cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và giải pháp của Hexagon Geospatial, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Niềm Tin

Email: info@truetech.com.vn

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU