Quản lý tài sản

Hiện nay, các tổ chức cũng như các cơ quan đều có nhu cầu rất lớn về quản lý chính xác toàn bộ hệ thống tài sản của họ, bao gồm cả thông tin về vị trí và điều kiện lưu trữ tài sản. Thách thức đặt ra là làm sao có thể cập nhật đầy đủ các thông tin hiện trường, đảm bảo người quản lý có được những thông tin chính xác nhất, sẵn sàng  ra quyết định khi cần thiết.

Lợi ích

Trực quan các điều kiện lưu trữ tài sản thực tế liên quan trực tiếp đến các hoạt động quản lý và bảo trì

Quản lý hiệu quả các quy trình kiểm tra, thanh tra các tài sản trên mặt và tải sản ngầm như: đường giao thông, hệ thống cống thoát, vòi phun nước, các biển báo, vỉa hè và các tòa nhà

Tất dụng tối đa nguồn lực di động, tăng cường khả năng mở rộng dữ liệu và khả năng chỉnh sửa dữ liệu trên web cho người dùng không chuyên ở cả văn phòng và ngoài thực địa

Tính năng nổi bật

Định vị tài sản, nắm rõ vị trí và điều kiện lưu trữ tài sản

Quản lý hiệu quả tài sản của doanh nghiệp nhờ hệ thống kỹ thuật thu thập ( từ thu thập, phân tích đến tách chiết dữ liệu đám mây điểm).  Nắm rõ chính xác vị trí và điều kiện của các tài sản được quản lý để lập kế hoạch bảo trì hiệu quả.

Chuẩn hóa dữ liệu

Giúp cải thiện việc chia sẻ và tái sử dụng thông tin nhằm hạn chế các lỗi, rủi ro phát sinh khi các phòng ban cùng thao tác vào dữ liệu. Dễ dàng thực hiện truy cập cùng lúc, chuẩn hóa các mô hình dữ liệu và quy trình công việc để tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban.

Giảm thiểu lỗi phát sinh, tiết kiệm chi phí và  tăng cường tự động hóa

Giảm bớt thời gian dành cho việc biên tập và nhập liệu từ người dùng đơn lẻ nhờ bộ công cụ phù hợp và an toàn, giúp cập nhật đồng thời các thông tin tài sản, chỉnh sửa các lớp đối tượng trên bản đồ, truy vấn và phân tích toàn bộ các thông tin không gian.

logo5 white

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội