Mạng lưới tiện ích

Với nhiệm vụ và khả năng ứng dụng đa dạng, các ngành công nghiệp tiện ích hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Để đảm bảo việc lập kế hoạch, quản lý và vận hành hiệu quả các tài sản phân bố theo không gian, hệ thống quản lý thường đòi hỏi một nền tảng phần mềm toàn diện với khả năng cung cấp những thông tin có ích thực sự.

Lợi ích

Hợp lý hóa việc lập kế hoạch và theo dõi dự án thông qua tích hợp quản lý dữ liệu, bản đồ mạng lưới hệ thống và lập báo cáo

Hiển thị đầy đủ hình ảnh về mạng lưới quản lý qua một phương thức trực quan chi tiết

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng nhờ khả năng mở rộng hệ thống

Tính năng nổi bật

Phát hiện vấn đề từ xa

Quan sát hệ thống với góc nhìn rộng hơn thông qua phân tích và trực quan các nguồn dữ liệu như ảnh hàng không độ phân giải cao và dữ liệu LiDAR để từ đó có thể phát hiện ra những vấn đề như lấn chiếm đất đai, đứt gãy địa chất… và gửi thông tin đó cho đội hiện trường để xử lý.

Giữ kết nối với các bên liên quan

Chuyên giao dữ liệu và các bản đồ tương tác tới các bên liên quan để hỗ trợ quá trình phân tích và ra quyết định. Kết nối các đội hiện trường với nhau và cập nhật dữ liệu, kịp thời báo cáo khi trở lại văn phòng.

Làm chủ hệ thống

Trao quyền tìm kiếm và phân tích thông tin đẩy đủ cho các cá nhân trong hệ thống từ bất kỳ ứng dụng nào. Kể cả mạng lưới nhiều người dùng vẫn có thể kết nối được mọi lúc mọi nơi.

logo5 white

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội