ERDAS APOLLO 2022 – Phiên bản cập nhật và những tính năng mới

Bộ phận Safety, Infrastructure & Geospatial của Hexagon vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật của ERDAS APOLLO 2022. Đây là một giải pháp máy chủ phân phối và quản lý dữ liệu toàn diện để giải quyết những thách thức của kho lưu trữ dữ liệu không gian của doanh nghiệp. Với ERDAS APOLLO 2022, bạn có thể xác định, định vị, bảo mật và sắp xếp dữ liệu kinh doanh và không gian địa lý vào một kho lưu trữ có thể tìm kiếm được và phân phối dữ liệu một cách đơn giản.

Bản cập nhật của ERDAS APOLLO 2022 với nhiều tính năng mới và cải tiến sâu rộng về nền tảng giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức về lưu trữ dữ liệu không gian. Với giải pháp máy chủ phân phối và quản lý dữ liệu toàn diện, ERDAS APOLLO cho phép xác định, định vị, bảo mật và sắp xếp dữ liệu kinh doanh và không gian địa lý vào một kho lưu trữ có thể tìm kiếm được và cho phép phân phối dữ liệu đó một cách đơn giản.

Phiên bản cập nhật của ERDAS APOLLO 2022 đem lại nhiều tính năng mới, bao gồm:

  • Giao diện tạo kiểu dựa trên véc tơ mới có thể được sử dụng để xây dựng các kiểu khác nhau cho dịch vụ véc tơ
  • APOLLO Studio mới với một số cải tiến để xử lý có thể truy vấn Trình phân tích siêu dữ liệu mới và cập nhật
  • Phần ghi nhật ký được nâng cấp
  • Các cải tiến của Catalog Explorer bao gồm khả năng tải tệp đính kèm và gán không gian làm việc cho người dùng, hỗ trợ định dạng dữ liệu IFC và bảng điều khiển xem mặt cắt ngang

Với ERDAS APOLLO 2022, doanh nghiệp có thể tận dụng những tính năng mới để quản lý dữ liệu không gian hiệu quả hơn và cải thiện năng suất làm việc của nhân viên. Đặc biệt, APOLLO Studio mới cũng được cải tiến để xử lý có thể truy vấn, giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng dữ liệu không gian địa lý một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dữ liệu không gian địa lý toàn diện và hiệu quả, ERDAS APOLLO 2022 là một lựa chọn tuyệt vời.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU