Dầu khí

Thăm dò và khai thác các sản phẩm dầu là một ngành công nghiệp lớn thúc đẩy quá trình hiện đại hóa toàn cầu.

Lợi ích

Phân tích điều kiện khai thác và điều kiện vận hành liên tục nhằm đảm bảo tính hiệu quả và cung cấp những thông tin giá trị có thể cải tiến để tăng hiệu suất.

Quản lý và phân phối thông tin theo thời gian thực với các bên liên quan, các đối tác, và các nhà thầu phụ về các chỉ số hiệu suất quan trọng nhằm cung cấp những thông tin rõ ràng để vận hành tổ chức.

Sự kết hợp của các thiết bị di động ngoài hiện trường giúp hiển thị độ chính xác và trực quan điều kiện vận hành theo từng ngày.

Tính năng nổi bật

Quản lý hiệu suất hoạt động lúc cao điểm

Giám sát các hoạt động đang diễn ra và các tác động môi trường nhằm tạo điều kiện cho báo cáo và quản lý vận hành để đạt được các mục tiêu hiệu suất đã đề ra khi xây dựng nguyên tác quản lý. Các công nghệ đã được chứng minh sẽ hỗ trợ việc khai thác, phát hiện thay đổi, và giám sát vận hành và các tác động môi trường phát sinh

Phân phối

Hợp lý hóa và giảm thiểu chi phí khi thu thập, lưu trữ, bảo trì và quản lý dữ liệu không gian và thông tin tài sản để đảm bảo sản phẩm đươc chuyển đi một cách hiệu quả nhất.

Tăng cường liên kết nguồn dữ liệu với thực tế

Quy trình làm việc tại hiện trường như chỉnh sửa dữ liệu cho phép nhân hiện hiện trường có thể cập nhật trực tiếp các thông tin

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội