Aker Solutions ký hợp đồng sử dụng SmartMarine® 3D

Aker Solutions – nhà cung cấp toàn cầu về các dịch vụ thiết kế  và xây dựng các công trình trên bờ và ngoài khơi trong lĩnh vực năng lượng, tài nguyên thiên nhiên, vừa ký kết một hợp đồng sử dụng dài hạn phần mềm Intergraph® SmartMarine® 3D. Phần mềm này sẽ cho phép họ tối ưu hóa thiết kế, cải thiện chất lượng và nâng cao năng suất của các dự án thiết kế ngoài khơi cũng như rút ngắn thời gian thực hiện dự án.

Ông Jann Kåre Slettebakk – Trưởng ban truyền thông trong lĩnh vực phát triển kinh doanh của Aker Solutions nói “Công nghệ Smart 3D của Intergraph sẽ giúp Aker Solutions tiếp tục nâng cao năng suất và chất lượng thông qua quá trình chuẩn hoá và nâng cao năng lực thiết kế. Để thành công, chúng tôi cần những công cụ có khả năng mang lại cho chúng tôi lợi nhuận thông qua những kiến thức được tích lũy và khả năng ứng dụng tốt nhất cũng như nâng cao năng lực thiết kế của chúng tôi thông qua quá trình tự động hóa. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tốt hơn nữa đến khách hàng”.

SmartMarine 3D là giải pháp thiết kế tàu và thiết bị hàng hải tiên tiến nhất trên thế giới. Giải pháp này giúp cho các công ty có khả năng đạt được và duy trì một lợi thế cạnh tranh trong một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao. Công nghệ kỹ thuật mang tính đột phá này cho phép năng xuất thiết kế chi tiết tăng thêm 30%.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU