PTT Chemical mở rộng ứng dụng công nghệ của Intergraph

PTT Chemical Public Company Limited được thành lập bởi hai đơn vị lớn trong ngành hóa dầu và công nghiệp hóa chất của Thái Lan là: National Petrochemical Public Company Limited (NPC) and Thai Olefins Public Company Limited (TOC). PTT Maintenance and Engineering Company Limited (PTTME), một công ty thành viên của PTT Chemical Public Company Limited (PTT Chemical) có trụ sở tại tỉnh Rayong, Thailand, vừa trang bị phần mềm SmartPlant® Enterprise của Hãng Intergraph®, bao gồm SmartPlant Layout và SmartPlant Review, để sử dụng cho các công trình của PTT Chemical.

PTTME đã trang bị bộ phần mềm SmartPlant Enterprise dành cho các chủ đầu tư và nhà vận hành công trình vào đầu năm nay và hiện công ty đã trang bị các phần mền sau:

·         SmartPlant Layout

·         SmartPlant Review

·         SmartPlant Instrumentation

·         SmartPlant P&ID

·         SmartPlant Reference Data

·         Standard Database

·         SmartSketch®

 PTTME sẽ bắt đầu sử dụng bộ phần mềm thiết kế SmartPlant Enterprise để cập nhật dữ liệu hiện tại trong các công trình của PTT Chemical. Công ty này sau đó đã lên kế hoạch ứng dụng các phần mềm vào thiết kế các trang thiết bị mới cũng như chỉnh sửa/mở rộng các nhà máy hiện tại trong cùng một môi trường tích hợp. Những dữ liệu được tạo ra thông qua phần mềm SmartPlant Enterprise dành cho các chủ đầu tư/ nhà vận hành công trình và hệ thống này sẽ cho phép các nhân viên của PTT Chemical truy cập thông tin của nhà máy một cách dễ dàng.

 SmartPlant Layout đã được chứng minh là một giải pháp rất có giá trị đối với PTTME khi mà nó có thể được ứng dụng trong việc nghiên cứu thiết kế FEED cũng như thiết kế ý tưởng cho PTT Chemical. SmartPlant Layout sẽ cho phép PTTME nhanh chóng phác thảo các lựa chọn phục vụ công tác nghiên cứu.

 

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU