Hội nghị khách hàng Intergraph 2010

Hội nghị khách hàng Intergraph 2010 là hội nghị quốc tế dành cho những khách hàng sử dụng các phần mềm thiết kế và địa lý hàng đầu sẽ được tổ chức từ ngày 30/8/2010 đến ngày 2/9/2010 tại Khu nghỉ ARIA Resort, Las Vegas, Mỹ.

Trong chương trình hội nghị sẽ có gần 200 phần được thực hiện bởi các diễn giả đầu ngành cũng như các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung về đây để cùng chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tiếp nhận các kỹ năng thông qua thực hành thực tế. Ngoài ra, chương trình hội nghị cũng bao gồm bao gồm các bài phát biểu chính về ngành và các xu hướng hợp tác cũng như các cơ hội phát triển.

Hội nghị Intergraph 2010 sẽ được tổ chức tại khu nghỉ ARIA Resort 61 tầng mới mở gần đây rộng gần 27ha ở CityCenter. Đây là một khu nghỉ đặc biệt ở ngoại ô với  những khu ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí sang trọng. Hãng Intergraph đã chọn địa điểm này sau khi thực hiện một cuộc tìm kiếm trên khắp nước Mỹ để có thể chọn ra một địa điểm có thế đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của chương trình hội nghị cũng như có mức độ chất lượng và dịch vụ mà khách hàng của mình mong đợi.

Để đăng ký và biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào trang web Intergraph 2010 Web site. Quay lại

HxGN LIVE Global 2023

Tại HxGN LIVE Global, hội nghị quan trọng hàng đầu của HxGN, bạn sẽ được trải nghiệm các bài phát biểu sáng tạo và đầy cảm hứng trình...

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

    Liên hệ với chúng tôi      X
      CONTACT US