Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình làm việc của các công việc khảo sát, tích hợp và bảo trì dữ liệu trong suốt vòng đời dự án, các giải pháp khảo sát thu thập dữ liệu thông minh của TrueTech cho phép các nhà khảo sát:

➔ Tăng năng suất;

➔ Cải tiến quy trình thu thập dữ liệu tại thực địa;

➔ Tăng cường khả năng tương tác giữa ngoại nghiệp và nội nghiệp;

➔ Tạo dựng và cung cấp sản phẩm cuối cùng hoàn hảo tới khách hàng;

➔ Giúp ra quyết định dựa trên thông tin tốt.

Truetech cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng toàn bộ quy trình làm việc và những thách thức đặc trưng trong lĩnh vực thu thập dữ liệu, cung cấp đầy đủ từ thiết kế, thu thập đến xử lý, mô hình và phân tích các dữ liệu thu được, tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh và cung cấp tới khách hàng.

Ưu điểm vượt trội

Công nghệ tiên tiến

Tùy từng yêu cầu dự án và nhu cầu nhóm khách hàng cũng như nhóm đối tượng thu thập, TrueTech sẽ sử dụng các công nghệ khác nhau để thu thập và xử lý dữ liệu, từ công nghệ LiDAR, Earthmine, CT mobile mapping đến công nghệ Radar (IFSAR)

Dữ liệu độ chính xác cao

Nhờ công nghệ thu thập hiện đại cùng hệ thống phần mềm xử lý và chuẩn hóa dữ liệu tiên tiến, sản phẩm dữ liệu của S-SURVEY luôn đảm bảo độ chính xác cao và cung cấp cho khách hàng ở nhiều định dạng khác nhau, được đồng bộ và chuẩn hóa theo yêu cầu khách hàng.

Tối ưu năng suất

Khả năng không giới hạn thời gian thu thập giúp giải pháp Smart SURVEY của TrueTech luôn đảm bảo tiến độ thực hiện dự án một cách nhanh nhất có thể với một quy trình liền mạch, tập trung

Ngành ứng dụng

Quản lý tài sản

Nông nghiệp

Quốc phòng

Sản phẩm/Công nghệ liên quan

Công nghệ LiDAR

Lidar là một công nghệ khảo sát tiên tiến để đo khoảng cách tới mục tiêu bằng cách chiếu mục tiêu đó bằng một tia laze và đo các xung phản xạ bằng một cảm biến. Sự khác nhau về thời gian và bước sóng laser sau đó có thể được sử dụng để tạo các mô hình kỹ thuật số thể hiện mục tiêu trong không gian 3D. LiDAR thường được kết hợp với các loại máy ảnh để thu thập đồng thời hình ảnh của đối tượng và xây dựng lên hình ảnh 3D “như thật” của đối tượng. Lidar được sử dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm đồ hoạ có độ phân giải cao, với nhiều ứng dụng cao cấp trong các ngành trắc địa, geomatics, khảo cổ, địa lý, địa chất, địa mạo, địa chấn, lâm nghiệp, vật lý, bản đồ… Công nghệ này cũng được sử dụng để kiểm soát và điều hướng cho một số phươpng tiện giao thông tự hành. Lidar đôi khi được gọi là quét laser và quét 3D, và gồm 3 loại: lidar mặt đất, hàng không và di động.

Truetech là công ty hàng đầu cung cấp công nghệ LiDAR cùng các sản phẩm và dịch vụ tích hợp chuyên nghiệp đi kèm tại thị trường Việt nam.

Công nghệ Mobile mapping

Hệ thống mobile mapping – lập bản đồ di động là một hệ thống thu thập dữ liệu không gian từ được lắp đặt trên các thiết bị vận tải như ô tô, tàu hỏa, thuyền hoặc trên lưng con người.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có mặt ở đây để tư vấn cho bạn về sản phẩm Smart-SURVEY. Với gần 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi có kiến ​​thức để giúp bạn xây dựng tầm nhìn của bạn.