HxGN LIVE Global 2023

Tại HxGN LIVE Global, hội nghị quan trọng hàng đầu của HxGN, bạn sẽ được trải nghiệm các bài phát biểu sáng tạo và đầy cảm hứng trình bày chi tiết về tương lai cũng như sức mạnh của thực tế kỹ thuật số và quyền tự chủ. Các hội nghị thượng đỉnh tập trung vào chủ đề của sự kiện cung cấp nội dung độc đáo phù hợp với ngành và chuyên môn của bạn. Lắng nghe ý kiến ​​từ các nhà lãnh đạo và chuyên gia chủ chốt trong lĩnh vực của bạn, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn bằng khả năng lãnh đạo bằng tư tưởng và các cuộc trò chuyện tập trung vào tương lai.

Với sự tham gia của các chuyên gia tự động hóa tập trung từ khắp nơi trên thế giới, HxGN LIVE Global mang đến cơ hội gặp mặt trực tiếp, học hỏi kiến ​​thức chuyên môn và dành thời gian thực hành với công nghệ tiên tiến mới nhất.

Ngoài trải nghiệm Hội nghị thượng đỉnh về ứng dụng kỹ thuật số trong quốc phòng (Digital Defense Summit) còn có những hội nghị khác phù hợp dành riêng cho quý vị.

  • Học tập: Diễn đàn lý tưởng để đào tạo, học hỏi và phát triển các mối quan hệ nghề nghiệp nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và công nghệ cụ thể mà ngành của chúng ta phải đối mặt.
  • Tiếp cận công nghệ: Có được kiến ​​thức về lộ trình sản phẩm và công nghệ mới nhất.
  • Tìm hiểu tư duy lãnh đạo trong lãnh vực công nghệ: Các buổi hội thảo công nghệ độc quyền, quan sát các bài trình bày và lắng nghe phát biểu từ những người có tầm nhìn trong ngành.

HxGN LIVE Global 2023

Đăng ký ngay

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU