Hexagon công bố phần mềm HxGN Smart Census 2020 để tăng cường thu thập dữ liệu công dân


Bản phát hành mới nhất cung cấp khả năng tự liệt kê, trích xuất để giảm gánh nặng và chi phí quản lý

Bộ phận không gian địa lý của Hexagon đã ra mắt HxGN Smart Census 2020 ( Hệ thống Điều tra dân số thông minh HxGN 2020), một bản cập nhật quan trọng cho giải pháp quản lý điều tra dân số và nhà ở toàn diện. Bản phát hành mới nhất cải thiện điều tra kỹ thuật số bằng cách cho phép các hộ gia đình hoàn thành bảng câu hỏi điều tra dân số trực tuyến hoặc qua điện thoại, giảm đáng kể nhu cầu phỏng vấn trực tiếp và thu thập dữ liệu tại hiện trường.

Mô-đun phỏng vấn qua điện thoại có máy tính hỗ trợ và phỏng vấn qua web có máy tính hỗ trợ của HxGN phiên bản 2020 được bổ sung cho phiên bản cũ hiện có, cho phép các cơ quan thống kê quốc gia thu thập dữ liệu điện tử đa phương thức. Khả năng dựa trên điện thoại và web sẽ giảm gánh nặng và chi phí hành chính, tăng cường quyền riêng tư cho các hộ gia đình và giúp các cơ quan chính phủ và quan chức tiến hành điều tra dân số một cách an toàn trong thời đại đại dịch.

Thực hiện một cuộc tổng điều tra là một công việc lớn của các cơ quan thống kê quốc gia. Đại dịch toàn cầu hiện nay khiến các quốc gia càng khó thu thập dữ liệu quan trọng về dân số và nhà ở. Khả năng tự điều tra thông minh mới của HxGN 2020 được thiết kế để giảm thiểu việc sử dụng nhân viên thực địa và giúp các quan chức tiến hành điều tra dân số theo cách an toàn nhất có thể.

Mladen Stojic, chủ tịch bộ phận Không gian địa lý của Hexagon

Được xây dựng dựa trên hơn 20 năm chuyên môn về lĩnh vực điều tra dân số và nhà ở, HxGN Smart Census 2020 kết hợp chức năng GIS truyền thống với quy trình làm việc và công cụ quản lý lực lượng lao động mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho từng giai đoạn của chu kỳ điều tra dân số: lập bản đồ trước điều tra, điều tra số và lập bản đồ động sau điều tra. Với giá cả minh bạch và mô hình cấp phép linh hoạt, Điều tra thông minh HxGN có thể định cấu hình để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu chính xác của các dự án điều tra dân số ở mọi quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, khả năng tự điều tra dân số thông minh của HxGN 2020 đang được triển khai và thử nghiệm ở Châu Âu cho cuộc điều tra dân số năm 2021 sắp tới.

Tìm hiểu thêm về HxGN Smart Census 2020 : https://www.hexagongeospatial.com/products/mapp-portfolio/mapp-enterprise/smart-census.

Để tìm hiểu, cập nhật thêm thông tin về HxGN Smart Census 2020. Quý khách vui lòng liên hệ với Truetech qua số điện thoại  (024) 3776 5088 hoặc  info@truetech.com.vn ;  gbs@truetech.com.vn

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU