Cảng Tallinn chọn Hexagon để số hóa các hoạt động

Cảng Tallinn

Cảng Tallinn, cảng nhà nước lớn nhất ở Estonia, họ đã chọn bộ phận Không gian địa lý của Hexagon để triển khai giải pháp quản lý tài sản bến cảng và dùng nền tảng cảng kỹ thuật số để cải thiện việc quản lý hàng ngày đối với cơ sở hạ tầng tiện ích và tài sản. Giải pháp này sẽ được 300 nhân viên chính quyền cảng sử dụng và giúp hợp lý hóa hoạt động hàng hóa và hành khách tại một trong những doanh nghiệp cảng lớn nhất trên Biển Baltic.

Được hỗ trợ bởi M.App Enterprise của Hexagon, một nền tảng thống nhất để tạo các ứng dụng không gian địa lý và phần mềm GeoMedia, một nền tảng quản lý GIS linh hoạt, cảng Tallinn sẽ có thể quản lý và duy trì tốt hơn khối lượng dữ liệu không gian ngày càng tăng liên quan đến các tòa nhà, tài sản, cơ sở hạ tầng tiện ích và hoạt động tại 5 cảng cấu thành của họ. Giải pháp mới sẽ cho phép các tổ chức truy cập và chia sẻ dữ liệu dựa trên vị trí dễ dàng hơn bất kể môi trường làm việc như trên máy tính để bàn, trình duyệt và thiết bị di động.

Với hệ thống quản lý tài sản dựa trên GIS mới, chúng tôi kỳ vọng sẽ quản lý tài sản và mạng lưới kỹ thuật hiệu quả và cũng như đơn giản hóa, tối ưu hóa các quy trình và công việc liên quan đến chúng. Dựa trên mục tiêu chiến lược của chúng tôi là sử dụng giải pháp kỹ thuật số mở và hiện đại để thiết kế, xây dựng và quản lý các tòa nhà và cơ sở hạ tầng, Hexagon cung cấp các giải pháp và công nghệ phù hợp với hiện tại và hy vọng cho nhu cầu trong tương lai của chúng tôi

Hele-Mai Metsal, người đứng đầu phát triển cơ sở hạ tầng cho cảng Tallinn

Với giải pháp quản lý tài sản bến cảng và cảng kỹ thuật số mới, các nhà khai thác sẽ có thể giám sát lưới điện tại tất cả 5 cảng bằng cách sử dụng không gian tô pô và bản đồ địa lý. Các nhóm thực địa sẽ có thể sử dụng các khả năng của GIS di động để định vị, phục vụ và xử lý các đơn đặt hàng công việc. Giải pháp mới cũng sẽ tự động nhập thông tin máy đọc được từ các tòa nhà và cơ sở hạ tầng, tạo ra các mô hình thông tin xây dựng của các công trình bến cảng trong quá trình này.

Mladen Stojic, chủ tịch bộ phận Không gian địa lý của Hexagon cho biết: “Cảng Tallinn có tư duy tiến bộ trong việc sử dụng công nghệ vị trí thông minh để số hóa và hợp lý hóa các hoạt động của cảng. “Giải pháp của chúng tôi sẽ cải thiện khả năng chia sẻ, truy cập và sử dụng dữ liệu không gian của chính quyền cảng trong toàn doanh nghiệp và cũng sẽ giúp hàng trăm nhân viên trên nhiều cảng quản lý hiệu quả tài sản, cơ sở hạ tầng và hoạt động”.

Để tìm hiểu, cập nhật thêm thông tin về bộ phần mềm M.App Enterprise và GeoMedia. Quý khách vui lòng liên hệ với Truetech qua số điện thoại  (024) 3776 5088 hoặc  info@truetech.com.vn ;  gbs@truetech.com.vn

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU