CadWorx E&I (SPEL Detail)

CadWorx E&I (SPEL Detail)

Phần mềm thiết kế chi tiết Hệ thống Điện CadWorx E&I (SPEL Detail)

CadWorx E&I (SPEL Detail) là một phần mềm thiết kế chi tiết Hệ thống Điện trong các công trình công nghiệp Dầu khí, Năng lượng, Sản xuất…CadWorx E&I được ứng dụng rộng rãi bởi các công ty thiết kế hoặc chế tạo Tủ điện trong nhiều lĩnh vực.

Là một phần mềm tích hợp Electrical và Instrument, CadWorx E&I mang đến một giải pháp toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thiết kế hệ thống Điện và điều khiển, đo lường. Dễ làm quen, dễ sử dụng và rất hiệu quả trong việc thực hiện các bản vẽ cũng như xuất báo cáo vật tư.

cadworxei1

Xây dựng bản vẽ

Chức năng chính CadWorx E&I là thực hiện các bản vẽ Điện, Điều khiển như: Sơ đồ một sợi (SLD), Sơ đồ nguyên lý (Schematics), Sơ đồ đi dây (Wiring), bản vẽ tủ (Layout), Loop Diagram…Với công cụ đồ họa mạnh mẽ và thông minh, người dùng nhanh chóng tạo được các bản vẽ phức tạp, rút ngắn thời gian thiết kế và tăng hiệu quả công việc.

cadworx2

Xây dựng hệ thống thư viện biểu tượng, catalogue thiết bị

CadWorx E&I cung cấp sẵn nhiều thư viện biểu tượng, thư việc component cho người sử dụng. Ngoài ra, người dùng dễ dàng có thể tạo mới, tùy chỉnh các biểu tượng theo nhu cầu.

cadworx3

Môi trường thiết kế tích hợp và đầy đủ Điện và Điền khiển

Trong các công trình, dự án hiện nay thì phần Điện và Điều khiển luôn đi song song với nhau không thể tách rời, CadWorx E&I là một công cụ hữu hiệu giúp các kỹ sư thực hiện việc thiết kế một cách đầy đủ nhất. Hơn nữa, phần mềm giữ nguyên các chức năng cần thiết cho mỗi phần việc Điện và Điều khiển, không cần phải hy sinh tính năng nào cho việc tích hợp này.

cadworx4

Xuất báo cáo bản vẽ, báo cáo vật tư

CadWorx E&I cho phép xuất bản vẽ ra các định dạng thông dụng như CAD và pdf., đặc biệt các phần tử hay thiết bị khi xuất ra pdf vẫn có tính năng tham chiếu chéo (cross-reference) và được quản lý bằng cây thư mục giống như trong giao diện phần mềm. Đối với báo cáo vật tư, người dùng có thể xuất ra các báo cáo cáp (Cable Schedule), BOM, I/O sisnal list, Instrument list…dưới dạng Excel.

cadworx5

Quản lý thay đổi

Quá trình thiết kế và thi công luôn có những thay đổi, chỉnh sửa theo các Revisions. CadWorx E&I được xây dựng trên cơ sở dữ liệu hướng đối tượng cho phép người dùng quản lý tất cả những thay đổi, lịch sử trong bản vẽ cũng như báo cáo.