Cập nhật tính năng mới của HxGN EAM

Phiên bản HxGN EAM 11.7.1 là phiên bản mới nhất được bổ sung thêm những chức năng về quản lý hiệu suất thiết bị và xây dựng kế hoạch đầu tư tài sản. Một số chức năng nổi bật bao gồm:

Sản phẩm được phát triển theo một cơ chế bảo mật mới, với nhiều tính năng nâng cao, giúp người quản trị hệ thống có thể kiểm soát được mọi tác vụ trong quá trình sử dụng. Bảo mật hệ thống mới của HxGN EAM bao gồm cả khả năng hạn chế số lượng tải về các loại tài liệu đi kèm thiết bị, không cho phép chụp màn hình, không cho phép in tài liệu từ hệ thống,… Những cập nhật mới này sẽ tăng cường được khả năng bảo vệ thông tin và tri thức của doanh nghiệp trong quá trình vận hành.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là mỗi màn hình thông tin của thiết bị được bổ sung thêm 03 màn hình tiện ích nữa để nhà quản lý có khả năng xem xét thiết bị theo nhiều chiều thông tin:

  • Thông tin về sức khỏe của thiết bị: Hiển thị những thông tin về điều kiện thực tế của thiết bị bao gồm thời gian sử dụng, mục đích, điều kiện và chỉ số hoạt động;
  • Tóm tắt thông tin thiết bị: Danh mục thiết bị (Dựa trên Dataspy) giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn được nhiều loại thiết bị khác nhau;
  • Bản đồ hiệu suất thiết bị: Hiển thị mối quan hệ hai chiều của thiết bị và cho phép người dùng phát hiện được những bất thường xảy ra trong nhóm thiết bị đó.
Hình 1. Màn hình 360 độ của thiết bị

Phát triển tác nghiệp số trên nền tảng thiết bị di động được đẩy mạnh trong phiên bản mới của HxGN EAM. Hệ thống được trang bị một loạt tính năng giúp người sử dụng tăng cường được công việc của mình mà không cần phải lệ thuộc vào máy tính hoặc mạng internet.

Hình 2. Tổng quan cập nhật các chức năng công việc số

Những tính năng cập nhật trên thiết bị di động của HxGN EAM bao gồm:

  • Bản nâng cao: Kế hoạch bảo dưỡng, công việc chưa hoàn thành, kiểm soát dữ liệu, phiếu công việc, chi tiết thiết bị, kết quả tìm kiếm, điều kiện hoạt động, điểm kiểm tra, chứng chỉ hoạt động, phiếu vật tư, năng lượng, kho vật tư, phiếu yêu cầu công việc,…
  • Bản yêu cầu sửa chữa: Công việc cần sửa chữa,…
  • Bản công trường: Phiếu công việc, yêu cầu dịch vụ, công cụ dụng cụ, nguồn lực đi kèm, danh mục kiểm tra, danh mục vận hành, thiết bị, thông tin thiết bị,…

Với việc nâng cấp mạnh mẽ chức năng cho người dùng di động, Hexagon đã trang bị những công cụ và tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp đẩy nhanh được tiến trình chuyển đổi số trong vận hành của đơn vị mà không phải lệ thuộc nhiều vào máy tính hoặc mạng internet. Điều này cũng giảm thiểu được thời gian sử dụng và tra cứu thông tin của các kỹ sư, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao được hiệu suất công việc, giảm lượng giấy tờ và giảm thiểu được chi phí vận hành chung.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU